Cyberpunk 2077 x The Witcher Crossover: Cách mở khóa Witcher 3 DLC

Đây là cách bạn có thể nhận được Witcher 3 DLC miễn phí cho Cyberpunk 2077 - bao gồm Áo phông và áo khoác của Wolf School, Áo phông Galaxy, Black Unicorn Sword và Shupe the Troll Plushy.

Cyberpunk 2077, game nhập vai lớn nhất năm 2020 cuối cùng đã ra mắt. Cùng với nhà phát triển, CD Projekt RED cũng sở hữu một thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng khác là Witcher ... rõ ràng là chúng ta sẽ có một bản collab / crossover giữa Witcher và Cyberpunk. Bản cộng tác này hoạt động trên cả Cyberpunk 2077 và Gwent: The Witcher Card Game.

Cách xác nhận Cyberpunk 2077's Witcher 3 DLC

Có 5 phần thưởng mà bạn có thể nhận được trong trò chơi: Áo phông và áo khoác của Wolf School, Áo phông Galaxy, Thanh kiếm kỳ lân đen và Shupe the Troll Plushy. Bạn không cần phải sở hữu Witcher 3 để có được những vật phẩm này - chúng hoàn toàn miễn phí!

Cyberpunk 2077 x The Witcher Crossover: Cách mở khóa Witcher 3 DLC

PC

Nếu bạn đang chơi Cyberpunk 2077 trên GOG Galaxy, bạn chỉ cần đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi trò chơi trên Steam hoặc Epic Game Store, bạn cần tạo tài khoản GOG trên https://www.gog.com / và đăng nhập RED Launcher với nó.

Khởi chạy Cyberpunk 2077 thông qua Trình khởi chạy RED. Phần thưởng sẽ tự động được đặt vào kho vật phẩm trong căn hộ của V.

Cyberpunk 2077 x The Witcher Crossover: Cách mở khóa Witcher 3 DLC 2

Console 

Trên bảng điều khiển, bạn cần chọn tùy chọn "Phần thưởng của tôi" trong menu chính của Cyberpunk 2077. Đăng nhập bằng tài khoản GOG - phần thưởng của bạn sẽ được đặt tương tự trong kho vật phẩm của V.

 

Cách xác nhận Gwent: The Witcher Card Game's Cyberpunk 2077 DLC

Cyberpunk 2077 x The Witcher Crossover: Cách mở khóa Witcher 3 DLC 3

Để yêu cầu Cyberpunk 2077 DLC cho Gwent, người chơi chỉ cần đăng nhập vào Gwent bằng tài khoản GOG được liên kết với Cyberpunk 2077 (tài khoản bạn đã sử dụng để đăng nhập RED Launcher). Tất cả người dùng sẽ có thể nhận được Danh hiệu “Ngạc nhiên”, Samurai Coin và Samurai Cardback.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang