PlayStation 5 tung trailer về các game đã, đang và sẽ ra mắt

Mới đây, Sony vừa tung ra một đoạn trailer mới về PlayStation 5 nhằm mang đến cái nhìn tổng quan về các tựa game đã, đang và sẽ ra mắt trên hệ máy này

Nhân lúc PlayStation 5 còn đang là chủ đề hot kể từ khi ra mắt đến nay, Sony quyết định tung ra một trailer tập trung vào các tựa game mới và sắp ra mắt của mình. Tuy không có bất kì tiết lộ bất ngờ nào, đoạn trailer đã cho thấy một bộ sưu tập ấn tượng những tựa game sẽ hoặc đang phát hành trên PS5, với đại đa số là game độc quyền cho hệ console mới, nhưng cũng không quên kèm theo một số trải nghiệm đa nền tảng. Những ai chưa yên tâm về dàn game cho PS5 có thể cảm thấy ổn hơn với nội dung của đoạn trailer. Với các tựa game mà Sony phát hành, trailer mang đến Horizon: Forbidden West, Gran Turismo 7, Ratchet & Clank: Rift Apart và Destruction AllStars. Những tựa game của bên thứ ba góp mặt trong trailer cũng không kém phần hấp dẫn, bao gồm Deathloop, Project Athia, Ghostwire: Tokyo và Village: Resident Evil.

Với một bộ sưu tập từ game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho đến game hành động thế giới mở và game đi cảnh, có rất nhiều thứ dành cho PS5 mà người chơi có thể trông chờ được nhìn thấy vào năm 2021. Ngoài ra, trailer cũng không quên tiết lộ thời gian độc quyền của các tựa game sắp ra mắt, để người xem biết được mất bao lâu họ mới có thể trải nghiệm chúng trên một nền tảng console khác (Như Xbox). Hai tựa game Deathloop và Ghostwire: Tokyo do Bethesda thực hiện, sẽ độc quyền trên PS5 trong vòng 12 tháng. Qua mốc thời gian đó, cả hai có thể phát hành trên những hệ console khác. Việc Microsoft đã tiếp quản Bethesda và công ty mẹ ZeniMax Media, gần như chắc chắn hai game cuối cùng sẽ góp mặt trên Xbox Series X. Trong khi đó, Projekt Athia, tựa game mới đến từ hãng Luminous Productions của Square Enix, sẽ độc quyền trên PS5 những hai năm, do đó bất kì ai trông chờ con game này có lẽ tốt nhất là mua hẳn một chiếc PlayStation 5 thì hơn. 

PlayStation 5 tung trailer về các game đã, đang và sẽ ra mắt

Cái tên cuối cùng là Godfall, có thể ra mắt trên hệ console khác sau khi kết thúc độc quyền PS5 vào ngày 12 tháng 5 năm 2021. Tuy vậy, các đánh giá của Godfall không thực sự tích cực, do đó còn phải chờ xem liệu cộng đồng Xbox có hào hứng với việc nó ra mắt trên Series X hay không. Trailer cũng không quên nhắc lại một vài game đã phát hành và hiện đang tạo ấn tượng mạnh mẽ như Spider-Man: Miles Morales, Demon's Souls và Sackboy: A Big Adventure. Những ai yêu thích Multiplayer thì có thể quan tâm đến Call of Duty: Black Ops Cold War. Vấn đề duy nhất lúc này là liệu những tựa game sắp ra mắt có giữ nguyên được ngày ra mắt của nó hay không, khi đa số đều chỉ ghi thời điểm phát hành là năm 2021. Nhưng dù sao thì, đây cũng không phải lần đầu những tựa game AAA có thể bị trì hoãn, và điều đó cũng không thể phủ nhận thành công của cỗ máy PlayStation 5 tính đến thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang