Cyberpunk 2077 gửi thông điệp ẩn đến người hâm mộ, hé lộ sự kiện sắp tới

Khi chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là Cyberpunk 2077 sẽ chính thức ra mắt, cộng đồng hâm mộ bỗng nhận được một thông điệp bí ẩn trên Twitter, nhiều khả năng hé lộ về sự kiện ra mắt game

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn một số người chưa hoàn toàn tin vào việc Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt sau khoảng 1 tuần nữa. Điều này cũng không có gì lạ, nhất là khi bản thân trò chơi đã từng bị trì hoãn qua nhiều lần khi sắp đến lúc phát hành. Mặc dù chưa bao giờ thời điểm phát hành game lại gần đến thế, và để tăng thêm kì vọng, CD Projekt Red vừa hé lộ một thứ được gọi là "Cybernight" trên Twitter. Không có bất kì chi tiết nào về sự kiện này, trừ một đoạn truyền tin đầy bí ẩn. Thông điệp này được đăng lên trên trang Twitter chính thức của game, dành cho những người chơi tương lai, cùng hashtag #Cybernight. Đi kèm theo đó là một đoạn ghi âm, mà có lẽ từ nhân vật chính V, khẳng định có một công việc mới cần được hoàn thành, và chi tiết sẽ sớm được tiết lộ.

Cyberpunk 2077 gửi thông điệp ẩn đến người hâm mộ, hé lộ sự kiện sắp tới

Người trong đoạn ghi âm khẳng định đây là một công việc rất lớn, và vì dữ liệu sẽ được gửi đến sau, do đó những người hâm mộ nóng lòng muốn biết thêm về Cybernight chắc chắn phải kiên nhẫn đợi đến khi game ra mắt. Dĩ nhiên không phải ai cũng phụ thuộc vào những quảng bá như thế này để xem game mang đến cho họ những gì. Các streamer trên Twitch lẫn Youtube hầu hết đều đã nhận được một bản game Cyberpunk 2077 vào lúc này, do đó hãng CD Projekt Red đã phải lên tiếng đề nghị những game thủ may mắn sở hữu sớm trò chơi này không được stream nó trước ngày ra mắt. Tuy yêu cầu này khó lòng đảm bảo 100% nội dung game không bị rò rỉ, những bài đăng trên mạng liên quan đến game sẽ bị gỡ bỏ, ít nhất là từ nay cho đến ngày 10 tháng 12. 

Cyberpunk 2077 gửi thông điệp ẩn đến người hâm mộ, hé lộ sự kiện sắp tới 2

Mặc dù đã trải qua nhiều đợt trì hoãn, có vẻ như sự kì vọng dành cho tựa game này không bị giảm sút đi quá nhiều. Dĩ nhiên vẫn có một số game thủ tức giận khi thấy tựa game mình đặt trước không ngừng dời ngày ra mắt. Một số khác thậm chí còn đi xa hơn, khiến nhà phát triển phải đề nghị họ ngừng gửi những lời dọa giết đến đội ngũ làm game sau đợt trì hoãn mới nhất. Nhưng nhìn chung, các đơn đặt hàng cho Cyberpunk 2077 theo CD Projekt Red xác nhận cao hơn nhiều so với bất kì tựa game The Witcher nào trước đây, và phần lớn trong đó là những đơn đặt trước bản kĩ thuật số. Với việc đặt mua bản kĩ thuật số sẽ giúp game thủ không phải chờ đĩa phát hành ra, và có thể tải về ngay khi game ra mắt là một lợi thế rất lớn, và thậm chí một số nhà phân phối đã giảm giá chút đỉnh cho tựa game mới này, hoặc tặng thêm quà cho ai đặt trước. Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 12 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang