Second Extinction tung trailer mới mang chủ đề ... Giáng sinh

Tựa game FPS săn khủng long Second Extinction vừa ra mắt một đoạn teaser mới, mang đậm không khí giáng sinh dành cho người hâm mộ

Second Extinction là tựa game bắn súng co-op 3 người được phát triển bởi Systemic Reaction, một nhóm của Avalanche Studios từng phát triển loạt game Just Cause. Trong Second Extinction, người chơi sẽ phối hợp với nhau để tiêu diệt những con khủng long đột biến nguy hiểm trên một Trái Đất hậu tận thế, và để chào đón tháng 12, tựa game này vừa cho ra mắt một đoạn teaser ngắn mang chủ đề Giáng sinh. Trên kênh Youtube chính thức của mình, Systemic Reaction đã đăng tải đoạn video ngắn khoảng 22 giây của Second Extinction, trong đó một con Raptor bị thổi tung thành từng mảnh bởi một quả tên lửa trên nền nhạc "Jingle Bells".

Ngoài sự ngớ ngẩn và hài hước, cộng đồng game thủ có thể sẽ nhận ra giọng hát trong video, đó chính là The Duke trong tựa game FPS nổi tiếng Duke Nukem. Lời bài hát Jingle Bells đã được sắp xếp và thay đổi để phù hợp với chủ đề của Second Extinction, qua đó chúng ta có được một đoạn nhạc ngắn của bài Jingle Booms. Đoạn teaser được tung ra để quảng cáo cho giai đoạn tiền mùa 2 của Second Extinctionhiện đang trong giai đoạn Early Access. Video khép lại với câu nói "In you face raptor" của Duke, thể hiện lại chất giọng trầm và đậm mùi nguy hiểm quen thuộc với người hâm mộ nhân vật này. Với những ai chưa xem hoặc chưa thử qua Second Extinction, video bên dưới có thể giúp miêu tả chính xác lối chơi của nó.

Có thể thấy đoạn nhạc "Jingle Booms" đóng vai trò là một lời nhắc nhở rằng đây cũng từng là đội ngũ đã mang đến thương hiệu game hành động bất chấp tính vật lý Just Cause. Đội ngũ phát triển hoàn toàn không tỏ ra nghiêm trọng với tựa game của mình, và đôi khi có thể là một sự thay đổi nhịp độ thú vị cho người hâm mộ. Second Extinction hiện tại vẫn đang nhận về những đánh giá tích cực, với các game thủ đã chơi qua bản Early Access đều hài lòng. Những màn quảng cáo như việc để Duke Nukem hát một đoạn trong bài nhạc Giáng sinh kinh điển theo phong cách bắn khủng long rất có thể sẽ khiến nhiều game thủ chú ý hơn và muốn thử qua trò chơi. Game hiện đang phát hành trên Steam, và sẽ ra mắt bản hoàn chỉnh trên Xbox One, Xbox Series X/S với PC.

Second Extinction tung trailer mới mang chủ đề ... Giáng sinh

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang