Nhà phát triển Cyberpunk 2077 dành ra gần 200 giờ chưa phá đảo được game

Một nhà phát triển game Cyberpunk 2077 đã tự mình trải nghiệm trò chơi, dành ra hơn 175 giờ chơi, nhưng vẫn chưa biết được kết thúc là gì

Với việc Cyberpunk 2077 chuẩn bị ra mắt vào ngày 10 tháng 12 tới, một lượng người chơi đáng kể đã quyết định dành ra những ngày nghỉ phép năm của mình để trải nghiệm tựa game nhập vai mới nhất đến từ CD Projekt Red. Và đó là một sự lựa chọn khá hợp lý, vì không chỉ bản thân trò chơi hứa hẹn là một trong những game tham vọng nhất mà hãng từng tạo ra, nó dường như còn là một trải nghiệm cày cuốc đáng kể, khi người chơi có thể khám phá một thành phố rộng lớn, và có hàng trăm nhiệm vụ để hoàn thành. Nếu người hâm mộ cần thêm điều gì đó để nhắc nhở rằng đĩa game Cyberpunk 2077 sẽ nằm trong chiếc máy console của họ một thời gian dài khi nó ra mắt vào tháng 12, một nhà phát triển trò chơi, Lukasz Babiel, đã đăng tải lên Twitter lượng thời gian anh bỏ ra để lang thang trên các con phố Night. Theo như hồ sơ lưu game, nhà phát triển này đã chơi hơn 175 tiếng, và vẫn chưa đến được kết thúc của game.

Nhà phát triển Cyberpunk 2077 dành ra gần 200 giờ chưa phá đảo được game

Khi được hỏi liệu phần chơi của anh có phải là để hoàn thành 100% hay không, Babiel khẳng định là không, và tiết lộ file save của anh "chỉ là một trong những lần chơi nhịp độ chậm ở mức độ khó cao nhất". Theo anh cho biết, nhân vật trong file save này được build theo hướng hành động bí mật, và anh đang dành thời gian để đảm bảo gom đồ ở các địa điểm một cách đầy đủ nhất, và sử dụng "mọi tính năng mà game mang lại". Một người hâm mộ hỏi liệu anh đã xong với mọi thứ trong tập tin của mình hay chưa, và một lần nữa câu trả lời của nhà phát triển này vẫn là "không". Như vậy, có vẻ như Cyberpunk 2077 sẽ là một trải nghiệm khổng lồ thực sự, chứa đựng hàng trăm giờ chơi, một loạt nhiệm vụ để hoàn thành, và một thế giới mở rộng lớn để khám phá. Dĩ nhiên, thời lượng chơi dài của Babiel phần lớn là do nhà phát triển này dành thời gian để khám phá game, do đó những ai chỉ tập trung vào nhiệm vụ cốt truyện chính của game sẽ không phải chơi lâu đến như vậy.

Nhà phát triển Cyberpunk 2077 dành ra gần 200 giờ chưa phá đảo được game 2

Chia sẻ về chủ đề này vào tháng 9, Senior Quest Designer của CD Projekt Red, ông Patrick Mills đã nói với streamer trên Twitch là CohhCarnage rằng nhiệm vụ cốt truyện chính của Cyberpunk 2077 sẽ ngắn hơn của The Witcher 3, để người chơi không phải thấy nản trước khi hoàn thành game. Với việc game sắp ra mắt sau khoảng gần 1 tháng nữa, CD Projekt Red mới đây đã tung ra video Night City Wire cuối cùng, hé lộ nhiều thông tin mới về nhân vật Johnny Silverhand, và một trailer gameplay mở rộng. Đoạn trailer gameplay giới thiệu về cơ chế chiến đấu, các nhân vật mới, và cái nhìn tổng quát tốt hơn của cốt truyện game. Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 12 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia, với các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X ra mắt sau đó.

Nhà phát triển Cyberpunk 2077 dành ra gần 200 giờ chưa phá đảo được game 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang