Sau nhiều tháng im lặng, Dead Cells bất ngờ chuẩn bị cập nhật cho tháng 12

Hãng phát triển tựa game Dead Cells đã khiến nhiều game thủ bất ngờ khi công bố về một bản cập nhật sắp ra mắt trong tháng 12 tới, với điều gì đó lớn hơn tiếp nối theo

Đại dịch Corona đang diễn ra đã có một tác động rất lớn lên nhiều lĩnh vực khác nhau, và ngành công nghiệp game cũng nằm trong số đó. Rất nhiều tựa game lớn như Monster Hunter Rise của Capcom đã bị ảnh hưởng, kể cả các game nhỏ hơn như Dead Cells của Motion Twin. Nhưng mới đây, hãng phát triển độc lập này vừa công bố một bản cập nhật khác sẽ ra mắt vào giữa tháng 12, với tin tức về điều gì đó "lớn hơn" sẽ được tung ra trong vài tháng tới. Trong một bài đăng cập nhật cộng đồng trên Steam, Dead Cells xác nhận bản cập nhật "Giáng sinh" vào giữa tháng 12 sẽ "đầy những món quà Giáng sinh nhỏ", bao gồm một món vũ khí mới, quái vật mới, căn phòng cốt truyện, cùng với các bộ skin và nhiều thứ khác đang được thử nghiệm.

Sau nhiều tháng im lặng, Dead Cells bất ngờ chuẩn bị cập nhật cho tháng 12

Đây có thể xem là bài đăng cộng đồng đầu tiên của hãng phát triển trên Steam kể từ sau một bài Hotfix vào tháng 8 sau bản cập nhật Barrels O' Fun cho game, với một sự im lặng rất có thể do đợt phong tỏa thứ 2 vì đại dịch, và thời gian cần thiết để huấn luyện những thành viên mới trong đội ngũ phát triển. Dù vậy, không phải tất cả mọi thứ đều im lặng với cộng đồng Dead Cells. Trò chơi đã tiếp nối việc ra mắt trên iOS với phiên bản ra mắt trên Android vào tháng 4, và bản cập nhật Legacy cũng đã được phát hành trên các thiết bị di động vào tháng 10. Những bản cập nhật khác đã được lên kế hoạch cho phiên bản nào trong năm 2021, bao gồm cả bản mở rộng "Bad Seed".

Sau nhiều tháng im lặng, Dead Cells bất ngờ chuẩn bị cập nhật cho tháng 12 2

Mặc dù chi tiết đầy đủ liên quan đến bản cập nhật tiếp theo của Dead Cells trên PC không hoàn toàn được công bố, người hâm mộ vẫn sẽ cảm thấy vui khi biết rằng nhiều nội dung hơn nữa sắp sửa được tung ra sau khi tựa game này chìm vào im lặng nhiều tháng liền. Việc có thứ gì đó lớn hơn nữa đang chờ đón sẽ góp phần giữ chân những người yêu thích tựa game đi cảnh theo phong cách roguelike này ít nhất là cho đến năm sau. Dead Cells hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang