Kinetic Games hé lộ những bức ảnh màn chơi mới trong Phasmophobia

Sau khi nhắc đến việc bổ sung thêm bản đồ mới cho Phasmophobia, Kinetic Games mới đây đã chia sẻ những bức ảnh đầu tiên về địa điểm săn ma mới nhất dành cho các game thủ

Mặc dù Halloween đã trôi qua, các game thủ vẫn không ngừng săn lùng ma và khám phá những nỗi sợ hãi mới trong tựa game Phasmophobia. Sau khi tựa game này "gây bão" giai đoạn cuối tháng 10, hãng Kinetic Games đã bắt tay vào phát triển những bản đồ mới cho người chơi, và gần đây cũng vừa tiết lộ đôi chút thông tin về một màn chơi mới dự kiến diễn ra trong nhà tù. Nay, Kinetic Games đã tung ra loạt ảnh đầu tiên về địa điểm mới này khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Những bức ảnh này nhìn chung đều khá là ... tối, dĩ nhiên nó hoàn toàn phù hợp với bối cảnh thực tế trong game, và mang đến cảm giác rợn người nhất định. Trong ba bức ảnh, Kinetic Games giới thiệu khu vực nhà ăn, khu vực sân và tháp canh của nhà tù, cuối cùng là khu vực thăm viếng, nơi tù nhân ngồi sau một tấm kính để nói chuyện qua điện thoại với những người đến gặp họ.

Kinetic Games hé lộ những bức ảnh màn chơi mới trong Phasmophobia
Khu vực nhà ăn

Kinetic Games đã dành nhiều thời gian cho Phasmophobia kể từ khi game nổi lên trên Twitch và trở thành một cái tên cực kì phổ biến vào cuối tháng 10 qua. Gần đây, hãng vừa tung ra bản vá để sửa một số lỗi game, đồng thời bổ sung thêm vài tính năng mới, điển hình như việc cho thêm thách thức yêu cầu người chơi phải tóm lấy một con ma đi qua muối được rải trên sàn. Ngoài ra, những người chơi đã chết giờ đây có thể nhặt đồ vật xung quanh phòng và ném chúng đi, mà dường như là để ... hù dọa những người chơi cùng mình nhiều hơn là hỗ trợ. Với sự thành công của game, Kinetic Games cùng nhà phát triển duy nhất, Dknighter, đang chuyển hướng các kế hoạch cho tương lai trò chơi. Có thể thấy Dknighter đã lên kế hoạch cho một chu kì Early Access ngắn hơn với tựa game của mình, nhưng do lượng người chơi khổng lồ tăng đột biến, lộ trình cho game đã phải thay đổi hoàn toàn. Việc Phasmophobia duy trì phiên bản Early Access lâu hơn sẽ giúp Dknighter thêm nhiều thời gian hơn để sửa những lỗi của game.

Kinetic Games hé lộ những bức ảnh màn chơi mới trong Phasmophobia 2
Khu vực sân thể thao

Năm 2020 này đã chứng kiến một số tựa game đầy bất ngờ nắm giữ vị trí đầu bản trên Twitch về lượng người xem, và trên Steam về lượng người mua. Phasmophobia đã thống trị bảng xếp hạng doanh thu trên Steam xuyên suốt tháng 10, và là tựa game bán chạy nhất trong hai tuần trước lễ Halloween. Điều này đồng nghĩa với việc Phasmophobia, dù chỉ được làm bởi một người, đã vượt mặt những tựa game kinh phí khủng khác như The Outer Worlds và Baulder's Gate 3, cũng như đánh bại tựa game thành công bất ngờ là Among Us, để tận hưởng một thành tích đầy ấn tượng trên Steam. Game hiện đang phát hành trên PC.

Kinetic Games hé lộ những bức ảnh màn chơi mới trong Phasmophobia 3
và khu vực thăm tù

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang