Resident Evil 8: Hé lộ bức ảnh gây sốc của Chris Redfield

Một bức ảnh liên quan đến tựa game Resident Evil 8 vừa được đăng tải lên Twitter, chứa đựng một tiết lộ gây sốc dành cho những ai là fan của nhân vật Chris Redfield

Resident Evil 8 phải đến năm sau mới ra mắt, nhưng điều đó không thể ngăn cản người hâm mộ đặt ra vô vàn những giả thuyết khác nhau về game và những điều sẽ xảy ra với các nhân vật. Một trong những gương mặt được quan tâm nhiều nhất chính là Chris Redfield, nhân vật chính nổi bật của seri, nhưng dường như sẽ đóng vai trò phản diện trong tựa game mới này. Và nay một bức ảnh chính thức của Resident Evil 8 vừa bị rò rỉ trên Twitter càng khiến những người yêu thích Chris thêm sốc khi hé lộ sự biến đổi đầy bất ngờ của anh. Theo như tài khoản AestheticGamer chỉ ra, bức ảnh này có phong cách gần giống với một key art trước đây của Resident Evil 8, với nhân vật Chris Redfield đang nhìn xuống, và phảng phất hình ảnh một ngôi làng châu Âu. Nhưng điểm đáng chú ý là nửa khuôn mặt của Chris lúc này lại đang ở hình dạng sói.

Resident Evil 8: Hé lộ bức ảnh gây sốc của Chris Redfield

Rất có thể điều này mang hàm ý rằng người sói trong Resident Evil 8, hoặc ít nhất là một trong số chúng, thực chất chính là Chris Redfield. Dĩ nhiên vẫn có khả năng người hâm mộ đã quá chú tâm vào hình ảnh này, vì biết đâu nó chỉ mang ý nghĩa rằng cả Chris Redfield lẫn người sói đều sẽ là một phần trong trải nghiệm của RE8, và không nhất thiết anh phải biến đổi thành chúng. Nhưng vì bức ảnh rõ ràng được sử dụng để quảng bá cho game, một số người bắt đầu nghĩ đến việc Capcom sẽ sớm đưa ra lời xác nhận. Theo những tin đồn và rò rỉ mới nhất, thời điểm phát hành của Resident Evil 8: Village là vào khoảng tháng 4 năm sau, với một bản chơi thử dự kiến được tung ra trước đó. Chưa biết bất kì tin đồn hay rò rỉ nào nói trên có chính xác hay không, nhưng người hâm mộ sẽ chỉ phải chờ thêm một thời gian nữa để có được câu trả lời.

Resident Evil 8: Hé lộ bức ảnh gây sốc của Chris Redfield 2

Phần lớn nội dung cốt truyện Resident Evil 8 đều được giữ kín, nên rất có thể nếu Chris Redfield là một người sói trong game, Capcom chắc chắn sẽ giữ kín thông tin đó. Cho đến khi Capcom quyết định tự chia sẻ nhiều thông tin hơn, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm là dự đoán về nội dung cốt truyện game và tác động của nó đến các nhân vật. Những trailer trước đây của Resident Evil đã gợi ý về một hành trình gian nan khác của nhân vật chính Ethan Winters, và sẽ rất thú vị để xem làm thế nào anh có thể thoát khỏi ngôi làng đó an toàn, nếu anh còn sống đến cuối game. Trong lúc đó, cộng đồng game thủ chắc chắn sẽ muốn chú ý đến những sự kiện như The Game Awards, phòng trường hợp Capcom quyết định tung ra trailer mới cho Resident Evil 8. Game dự kiến phát hành vào năm 2021 trên PC, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang