Koei Tecmo chính thức tiết lộ ngày ra mắt của DLC cuối cùng cho Nioh 2

Với việc Koei Tecmo đã chính thức công bố Nioh 2 Remaster và Complete Edition, hãng cũng xác nhận thêm thời điểm ra mắt gói DLC cuối cùng cho tựa game Samurai này

Nioh 2 đã bắt đầu thu hút sự chú ý trở lại sau khi Koei Tecmo đưa ra những công bố hết sức hấp dẫn. Cụ thể, hãng phát hành gần đây đã công bốt một phiên bản Remaster và một bản Complete Edition dành cho Nioh 2 sẽ ra mắt trong năm 2021, cùng với đó là bản port dành cho PC đã được cộng đồng hâm mộ đợi chờ từ rất lâu . Trong khi game thủ PC cuối cùng sẽ có cơ hội trải nghiệm hậu bản của tựa game samurai mang phong cách Soulslike do Team Ninja phát triển, người dùng trên PS4 vẫn còn đang chờ đợi một bản DLC cuối cùng. Và may mắn là các game thủ PS4 sẽ không phải chờ đến tận tháng 2 năm sau mới có thể trải nghiệm bản DLC này.

Koei Tecmo chính thức tiết lộ ngày ra mắt của DLC cuối cùng cho Nioh 2

Cụ thể, bản mở rộng "The First Samurai" của Nioh 2 sẽ ra mắt trên PS4 vào ngày 17 tháng 12 tới. Theo thông tin trên trang PlayStation Blog chính thức, bản DLC này sẽ là "một cái kết hấp dẫn" không thể bỏ qua với bất kì ai hâm mộ game. Trong bản mở rộng này, nhân vật chính sẽ du hành ngược thời gian, trở về một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của cốt truyện. Bản thân cái tên của DLC đã đề cập đến truyền thuyết về Samurai đầu tiên mà mẹ của nhân vật chính đã kể. Ngoài cốt truyện, yếu tố chính có thể thu hút cộng đồng hâm mộ Nioh 2 là một độ khó mới. Mặc dù vẫn được xem là một tựa game Soulslike, Nioh 2 vẫn thôi thúc nhiều người chơi tăng thêm thách thức cho bản thân. 

Koei Tecmo chính thức tiết lộ ngày ra mắt của DLC cuối cùng cho Nioh 2 2

Bản DLC "The First Samurai" sẽ ra mắt sau 9 tháng kể từ khi Nioh 2 phát hành vào tháng 3 năm nay. Bản DLC đầu tiên, "Tengu's Disciple", ra mắt vào cuối tháng 7, và nối tiếp sau đó là bản mở rộng "Darkness in the Capital" ra mắt vào tháng 10. Mỗi bản mở rộng đều bao gồm nhiều nội dung mới cho người hâm mộ, từ nhiệm vụ, giáp trụ, vũ khí, kẻ thù và nội dung cốt truyện đều vô cùng mới mẻ. Trong khi game thủ PS4 sẽ có gói DLC cuối cùng này để trông chờ, những ai chưa từng có cơ hội nên chờ đến ngày 5 tháng 2 năm sau. Đặc biệt phiên bản PS5 còn có thể mua bản Remaster của Nioh trong gói Nioh Collection dành cho PS5. Đồng thời, những người sở hữu Nioh 2 trên PS4 sẽ nhận được bản nâng cấp lên PS5 hoàn toàn miễn phí. Nioh 2 hiện đang phát hành trên PS4, và sẽ ra mắt trên PC với PS5 vào ngày 5 tháng 2 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang