GTA V tiếp tục "càn quét" thêm nhiều kỷ lục bán hàng với triệu bản được bán

GTA 5 tiếp tục càn quét thêm nhiều kỷ lục bán hàng theo số liệu công bố của Take-Two, đạt doanh số hơn 135 triệu chiếc sau 7 năm phát hành.

 

Take-Two, một trong những nhà phân phối quyền lực nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và là công ty liên kết với các nhà phát triển như Rockstar hay 2K Games, tiếp tục đạt được thành công lớn về doanh thu cho các trò chơi thế hệ hiện tại, bao gồm cả GTA 5 .

Gần đây công ty đã công bố báo cáo tài chính cho quý II của năm tài chính 2020, và có vẻ như đã đạt được một số kết quả rất tốt. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy danh sách doanh số các trò chơi nổi tiếng nhất của họ, tất nhiên được dẫn đầu bởi phần thứ năm lâu đời của nhượng quyền Grand Theft Auto.

Rockstar tiếp tục thống trị danh sách trò chơi bán chạy nhất của Take-Two với hai bản phát hành chính gần đây nhất. Grand Theft Auto 5 đã đạt 135 triệu bản được bán ra và Red Dead Redemption 2 đã tăng lên 35 triệu.

 GTA V tiếp tục càn quét thêm nhiều kỷ lục bán hàng với triệu bản được bán

Mặt khác, sự ra mắt lại của bộ ba Mafia và bản làm lại của nó đã mang lại kết quả tốt với hơn hai triệu bản được bán ra và mặc dù NBA 2K21 được tung ra thị trường vào tháng 9 năm ngoái, tựa game đã vượt quá 5 triệu bản.

Danh sách các trò chơi bán chạy nhất của Take-Two cho đến nay:

  • Grand Theft Auto V - 135 triệu

  • Red Dead Redemption - 34 triệu

  • PGA Tour 2K21 - 1 triệu (tựa game bán chạy nhất trong 10 năm)

  • WWE 2K Battlegrounds - Vượt quá mong đợi

  • The Outer Worlds - 3 triệu

NBA 2K21 và GTA 5 trên Thế hệ tiếp theo

GTA V tiếp tục càn quét thêm nhiều kỷ lục bán hàng với triệu bản được bán 2

NBA 2K21 tiếp tục chuẩn bị phát hành cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, Xbox Series X / S và PS5 sau khi tiêu đề được giới thiệu là "The City", là khu phố độc quyền mới. Ngoài ra, các chi tiết đầu tiên của GTA V trên PS5 đã được phát hiện và có nội dung mới trong tác phẩm.

"GTA V trên PS5 / SSX sẽ phát hành vào Quý II/ 2021. Tháng 10/11 dường như rất có thể, phù hợp với ngày phát hành GTA trước đó," theo người dùng MunroNL trên ResetEra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang