CD Projekt Red phủ nhận tin đồn Cyberpunk 2077 trì hoãn thêm lần nữa

Gần đây một số tin đồn về việc Cyberpunk 2077 sẽ hoãn ngày ra mắt lần thứ tư, và sẽ phát hành vào năm 2021. CD Projekt Red đã phải lên tiếng cho vấn đề này

Mặc dù tựa game Cyberpunk 2077 của hãng CD Projekt Red đã phải hoãn ngày ra mắt lần thứ ba, thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện những tin đồn cho rằng game sẽ phải hoãn thêm một lần nữa, và đẩy ngày ra mắt sang năm 2021. Do đó, CD Projekt Red đã quyết định lên tiếng để trấn an người hâm mộ. Nguồn của tin đồn này xuất phát từ một bài đăng trên ResetEra, khẳng định tài khoản Twitter chính thức của Cyberpunk 2077 đã xóa ngày phát hành game khỏi bức ảnh tiêu đề, khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng và đoán rằng game sẽ lại hoãn thêm lần nữa. Nếu tin đồn này là sự thật, đồng nghĩa với việc Cyberpunk 2077 sẽ bị trì hoãn lần thứ tư, khiến sự chờ đợi của người hâm mộ bị kéo dài hơn nữa.

CD Projekt Red phủ nhận tin đồn Cyberpunk 2077 trì hoãn thêm lần nữa

Tin đồn lan đi nhanh chóng, và một số cộng đồng cũng như trang tin đã nhanh chóng đưa tin về nó, khiến CD Projekt Red phải lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng những tin đồn này đều không đúng sự thật. Trong lúc chia sẻ với trang IGN, một người đại diện của CD Projekt Red khẳng định hãng không bình luận về những tin đồn xoay quanh Cyberpunk 2077, đồng thời công bố cho cánh báo chí rằng "chúng tôi chỉ vừa dành thời gian để cập nhật toàn bộ tài sản của mình cho thời điểm ra mắt mới là ngày 10 tháng 12." Với việc đây là công bố chính thức từ phía CD Projekt Red, khả năng cho một đợt trì hoãn thứ tư là điều rất khó xảy ra. Nếu Cyberpunk 2077 bị hoãn lần nữa, chắc chắn đó sẽ là "giọt nước làm tràn ly" với đại bộ phận người hâm mộ, khi trước đây các nhà phát triển đã từng phải nhận những lá thư đe dọa từ cộng đồng game thủ vì dời ngày phát hành sang tháng 12.

CD Projekt Red phủ nhận tin đồn Cyberpunk 2077 trì hoãn thêm lần nữa 2

Mặt khác, không quá khó để xuất hiện những tin đồn liên quan đến khả năng trì hoãn ngày phát hành của Cyberpunk 2077. Mặc dù game đã bị hoãn lại nhiều lần ở thời điểm hiện tại, nó đều có nguyên do, và đều nhằm mục đích đảm bảo một sản phẩm thực sự chất lượng, có thể chạy ổn định trên mọi nền tảng console, bao gồm cả PS5, Xbox Series X/S và những hệ console hiện nay như PS4 với Xbox One. Nay chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là game sẽ ra mắt, và điều duy nhất người hâm mộ có thể làm là duy trì sự lạc quan và hi vọng dành cho Cyberpunk 2077, rằng nó sẽ ra mắt mà không gặp bất kì vấn đề nào. Vì đã hoãn ngày phát hành đến 3 lần, hi vọng các nhà phát triển có đủ thời gian để hoàn thiện nó. Game sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 12 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia, với các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X đang phát triển.

CD Projekt Red phủ nhận tin đồn Cyberpunk 2077 trì hoãn thêm lần nữa 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang