Sởn gai óc với tựa game kinh dị được chính Studio Việt thực hiện dựa trên những truyền thuyết có thật tại Việt Nam

Với sự xuất hiện của một trò chơi kinh dị đậm chất Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ

Vừa qua thì cộng đồng game thủ Việt đã không khỏi xôn xao với sự xuất hiện của một trò chơi kinh dị mang tên The Scourge (Tai Ương) được chính một nhà phát triển Việt Nam, Beaztek Studio bắt tay thực hiện với bối cảnh mang đậm chất văn hóa. Với đoạn teaser chỉ 2 phút ngắn ngủi nhưng những hiệu ứng mà The Scourge mang lại đối với game thủ Việt Nam là vô cùng lớn.

Teaser mở đầu với một căn nhà theo phong cách quen thuộc cửa người Việt Nam, với sự xuất hiện của bàn thờ tổ tiên cùng một hành lang hướng đến một căn phòng, bên trong căn phòng phát ra tiếng bài hát "Chuyện Tình Người Trinh Nữ Tên Thi" của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ.

Bên trong căn phòng không hề có sự xuất hiện của bất kì một ai, nhưng khi ánh đèn chợt tắt thì một bóng đen bí ẩn xuất hiện ngay trong căn phòng trước sự bất ngờ của không ít người xem.

Sởn gai óc với tựa game kinh dị được chính Studio Việt thực hiện dựa trên những truyền thuyết có thật tại Việt Nam

Được biết thì nội dung của The Scourge được thực hiện dựa trên những câu chuyện, truyền thuyết đô thị từng được lưu truyền tại Việt Nam trong suốt một quãng thời gian dài và gây ám ảnh cho không biết bao nhiêu thế hệ người dân tại đất nước này.

Ngoài Teaser ra thì Beaztek Studio cũng tung ra thêm những hình ảnh vềmột người phụ nữ bí ẩn, mà theo nhiều game thủ suy đoán thông qua Teaser thì đây có thể là 1 trong 4 người phụ nữ đã bị mất tích mà mẩu báo đề cập đến. Với vẻ ngoài vô cùng kinh dị nhưng cũng toát lên được sự đau thương thì đây có thể là một hồn ma sẽ hù dọa người chơi trong The Scourge.

Sởn gai óc với tựa game kinh dị được chính Studio Việt thực hiện dựa trên những truyền thuyết có thật tại Việt Nam 2

Sởn gai óc với tựa game kinh dị được chính Studio Việt thực hiện dựa trên những truyền thuyết có thật tại Việt Nam 3

Sởn gai óc với tựa game kinh dị được chính Studio Việt thực hiện dựa trên những truyền thuyết có thật tại Việt Nam 4

Hiện tại thì những thông tin liên quan đến chất lượng của game vẫn chưa được hé lộ kỹ càng, nhưng với một trò chơi được thực hiện bởi một đội ngũ người Việt với truyền thuyết kinh dị đậm văn hóa Việt Nam thì chắc chắn đây sẽ là một trò chơi đáng để game thủ trải nghiệm trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang