Call of Duty: Black Ops Cold War hé lộ cốt truyện chế độ Zombies

Cộng đồng hâm mộ chế độ Zombies trong tựa game Call of Duty: Black Ops Cold War vừa khám phá ra thông tin mới liên quan đến cốt truyện game, bao gồm sự trở lại của dòng thời gian Aether

Những thông tin liên quan đến chế độ Zombies rất được kì vọng của tựa game Call of Duty: Black Ops Cold War dường như vừa được hé lộ. Mặc dù cộng đồng hâm mộ đã được biết về lối chơi, cốt truyện vẫn là một điều gì đó rất bí ẩn, và mọi người không ngừng tranh luận về việc liệu chế độ zombies lần này sẽ mở rộng thêm tuyến truyện của Aether hay Chaos. Mặc dù nhiệm vụ đầu tiên diễn ra trong dòng thời gian Aether, vẫn chưa có gì đảm bảo rằng các câu chuyện của Chaos đã bị dẹp bỏ. Nhiều người hâm mộ kì vọng rằng dòng thời gian Aether sẽ là mối quan tâm chính của phần chơi chiến dịch sắp tới, và một chi tiết ẩn mới có thể đã xác nhận hi vọng bấy lâu nay của họ.

Call of Duty: Black Ops Cold War hé lộ cốt truyện chế độ Zombies

Sau khi thu thập nhiều chi tiết ẩn khác nhau, cộng đồng Call of Duty: Black Ops Cold War đã mở khóa một mảnh thông tin của cốt truyện sắp tới. Cụ thể, cốt truyện sẽ đưa người chơi đến với một cuộc xung đột giữa những sức mạnh siêu nhiên, khi một sức mạnh bóng tối không ngừng phát triển. Với cuộc chiến giữa hai cường quốc khổng lồ diễn ra, một sức mạnh bóng tối được nuôi dưỡng trong hận thù là thứ được gọi là Dark Aether. Mọi thứ bắt đầu với bản đồ Zombies đầu tiên, Die Maschine. Trong những bình luận trước đây, các nhà phát triển đã đảm bảo với cộng đồng hâm mộ rằng mọi thứ trong câu chuyện Aether đều là chính thức và thật sự đã xảy ra. Với cái kết của chế độ Zombies trong Black Ops 4, người chơi đã nhìn thấy những người hùng hi sinh bản thân, và đánh sập toàn bộ đa vũ trụ dẫn đến Dark Aether. 

Call of Duty: Black Ops Cold War hé lộ cốt truyện chế độ Zombies 2

Trong khi mọi người đã hi vọng chỉ còn một thực tại duy nhất, những thứ được tích trữ trong sự vắng mặt của nó có thể trở nên tồi tệ hơn cả vấn đề ban đầu. Lối chơi đã được tiết lộ, và người chơi đã biến được trong những cập nhật trước đây rằng dàn nhân vật chính của chế độ Zombies sẽ là những đặc vụ lấy từ chế độ Multiplayer của Call of Duty: Black Ops Cold War. Người chơi sẽ có thể mang theo skin, trang bị và kĩ năng của mình để một lần nữa giải cứu thế giới khỏi một sức mạnh ma quỷ tăm tối. Bên cạnh sự trở lại của dòng thời gian Aether, người chơi sẽ chứng kiến sự tái xuất của Perk-o-Colas kinh điển. Những lợi thế có thể nâng cấp này được tìm thấy ngẫu nhiên quanh bản đồ, cũng như nằm trong Mystery Box. Có rất nhiều những nâng cấp và thay đổi trong chế độ này dự kiến sẽ phá vỡ những kì vọng thông thường, hi vọng có thể "nâng tầm" trò chơi. Call of Duty: Black Ops Cold War dự kiến ra mắt ngày 13 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One, PS5 và Xbox Series X.

Call of Duty: Black Ops Cold War hé lộ cốt truyện chế độ Zombies 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang