Dragon Quest 11 Definitive Edition mở cửa chơi thử, game thủ tha hồ trải nghiệm

Dragon Quest 11 S: Echoes of an Elusive Age phiên bản Definitive Edition sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 tới, nhưng game thủ có lẽ không nhất thiết phải chờ lâu đến thế để được thử qua game

Với tựa game Dragon Quest 11 S: Echoes of an Elusive Age - Definitive Edition, Square Enix đã quyết định mang một trong những tựa game nhập vai Nhật Bản thành công nhất của những năm gần đây lên nền tảng hiện đại với nhiều tính năng và tăng cường mới. Sau khi độc quyền trên Nintendo Switch từ năm ngoái, phiên bản nâng cấp của game sẽ chính thức phát hành đa nền tảng vào tháng sau, nhưng những ai quan tâm đã có thể bắt đầu chơi thử game từ ngày hôm nay trên PC, PS4 lẫn Xbox One. Trong một thông cáo báo chí chính thức và trên trang chủ của mình, Square Enix khẳng định bản chơi thử này không hề nhỏ. Thay vì là một phần gameplay độc lập, bản chơi thử thực tế là toàn bộ những chương mở đầu của Dragon Quest 11 S, có thể khiến người chơi mất đến 10 tiếng đồng hồ để hoàn thành.

Với lượng nội dung đáng kể này, người chơi có thể cảm nhận khá nhiều về những gì phiên bản Definitive Edition mang lại cho Dragon Quest 11. Ngoài những cải tiến chất lượng như tùy chọn "Ultra-Fast" cho các trận đánh và khả năng chế độ bất kì đâu, người chơi giờ đây có thể cảm nhận trọn vẹn nhạc nền được dàn dựng hoàn chỉnh của trò chơi, một chế độ chụp ảnh mới, và có thể chuyển đổi qua lại giữa lồng tiếng Nhật với tiếng Anh. Ngoài ra, Square Enix cho biết những ai hoàn thành bản chơi thử sẽ nhận được phần thưởng là ba Seed of Skill, những hạt giống giúp tăng thêm các điểm kỹ năng. Và tuy lượng nội dung trong bản chơi thử cho thấy khá lớn, Square Enix khẳng định nó mới là bề mặt của những gì sẽ có trong bản chính thức. Chúng sẽ bao gồm các tính năng bổ sung như những câu chuyện nhân vật mới, và tùy chọn trải nghiệm game theo phong cách 2D đầy hoài niệm của những tựa game Dragon Quest 16-bit xưa.

Dragon Quest 11 Definitive Edition mở cửa chơi thử, game thủ tha hồ trải nghiệm
Người chơi có thể để đồ họa 3D ...

Dragon Quest 11 Definitive Edition mở cửa chơi thử, game thủ tha hồ trải nghiệm 2

Hoặc 2D 16-bit như các game Dragon Quest xưa

Đặc biệt, những người đã dành thời gian cho bản chơi thử và sẵn sàng mua bản hoàn chỉnh khi nó ra mắt sẽ không phải chơi lại từ đầu, vì game cho phép chuyển tiến trình đang chơi của bản thử nghiệm sang. Vài năm trở lại đây, thương hiệu Dragon Quest đang dần trở lại với thị trường giải trí. Ngoài Dragon Quest 11 cùng phiên bản Definitive Edition, cộng đồng hâm mộ đã được trải nghiệm nhiều bản spin-off khác nhau, như seri game Dragon Quest Builders, hay điều khiển các nhân vật Dragon Quest trong Super Smash Bros. Ultimate, và một seri anime The Adventure of Dai (Vốn cũng đang phát triển game chuyển thể). Theo như người sáng tạo nên thương hiệu này, ông Yuji Horii cho biết, người hâm mộ có thể trông chờ vào nhiều sự hé lộ lớn khác của thương hiệu này khi nó kỷ niệm 35 năm ra mắt vào năm sau. Dragon Quest 11 S: Echoes of an Elusive Age - Definitive Edition hiện đang có mặt trên Nintendo Switch, và sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 4 tháng 12 tới đây.

Dragon Quest 11 Definitive Edition mở cửa chơi thử, game thủ tha hồ trải nghiệm 3
Vô tư chơi thử đến gần ... 10 tiếng đồng hồ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang