Marvel's Avengers rò rỉ tạo hình Black Panther và War Machine

Mới đây một tài khoản Twitter đã tiết lộ những thiết kế chính cho hai nhân vật Black Panther và War Machine sẽ góp mặt trong tựa game Marvel's Avengers về sau

Kể từ khi ra mắt đến nay, Marvel's Avengers đã được thảo luận khá nhiều, với doanh thu trò chơi gần như bằng với tựa game Marvel's Spider-Man ra mắt năm 2018, nhưng bản thân nó lại không nhận được nhiều lời khen ngợi. Những vấn đế mà người chơi gặp phải với Marvel's Avengers vô cùng đa dạng, từ hệ thống màn chơi và thiết kế kẻ thù thiếu cảm hứng, cho đến hệ thống nhặt đồ chưa thỏa mãn. Với việc người chơi dần mất đi sự hào hứng, Crystal Dynamics thực sự cần làm gì đó để kéo người chơi trở lại, với những nội dung bổ sung được ra mắt, và các thay đổi dự kiến sẽ sớm được tung ra để giải quyết các mối lo của game thủ. Một vài nội dung mới trong số đó bao gồm các nhân vật mới, mà điển hình là Black Panther và War Machine.

Marvel's Avengers rò rỉ tạo hình Black Panther và War Machine

Tạo hình rò rỉ của Black Panther và War Machine khá tương ứng với tạo hình trong game của họ. War Machine mang thiết kế giống với những gì phần lớn người chơi kì vọng, khi sở hữu một biến thể giáp Iron Man có phần hầm hố với tông màu đen nhôm, và đi kèm hỏa lực mạnh như súng máy gắn trên vai với súng phóng tên lửa. Ngược lại, Black Panther lại không sử dụng bộ trang phục truyền thống, mà thay vào đó là một bộ giáp trông khá nặng nề và dày, với tông màu ngả sang xanh nhiều hơn là đen. Đó chắc chắn là một bộ trang phục kì lạ đối với nhân vật Black Panther, và một số người chơi đã tỏ ra hoang mang. Có thể đây mới chỉ là một bộ trang phục cho nhân vật, và sẽ mang tính chất phụ thêm trong game. Ngoài bản thân bộ trang phục, một vài tên kĩ năng và biểu tượng cũng đã xuất hiện, có thể liên quan đến Black Panther hoặc một nhân vật khác, nhưng rõ ràng nó cho thấy sẽ có nhân vật mới góp mặt trong game.

Marvel's Avengers rò rỉ tạo hình Black Panther và War Machine 2

Marvel's Avengers đã thu hút nhiều sự so sánh bất lợi với Anthem, và việc bổ sung thêm nhân vật mới có thể góp phần giải quyết điều này. Dĩ nhiên nó sẽ không thể giải quyết toàn bộ các vấn đề, nhưng việc có thêm nhiều câu chuyện và nhân vật hơn luôn là sự bổ sung đáng mừng cho bất kì tựa game nào. Nhưng trong khi các nhân vật anh hùng đều tương đối ổn, nhiều người chơi lại háo hức muốn nhìn thấy nhiều phản diện hơn góp mặt. Có rất nhiều phản diện mà người hâm mộ muốn nhìn thấy trong Avengers dưới hình thức con trùm và các đối thủ lâu dài. Hi vọng rằng kẻ ác cũng sẽ nhận được nhiều sự yêu thích không thua gì các siêu anh hùng đang dần xuất hiện thêm trong game. Marvel's Avengers hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One, với các phiên bản PS5 và Xbox Series X đang được phát triển.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang