Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC

Crystal Dynamics và Square Enix rõ ràng có một kế hoạch dài hơi dành cho Marvel's Avengers, và trong đó bao gồm việc bổ sung thêm những phản diện mới

Marvel's Avengers đã ra mắt vào tuần trước, cho những người hâm mộ Marvel cơ hội trở thành các siêu anh hùng nổi tiếng. Tuy game phải đón nhận nhiều đánh giá trái chiều, không ít người cho rằng Marvel's Avengers đã phát triển các nhân vật tương đối phù hợp để giải trí, nhưng lại khá tệ trong khâu phản diện. Xuyên suốt quá trình chơi Marvel's Avengers, người chơi sẽ không gặp quá nhiều các phản diện biểu tượng của vũ trụ Marvel. Với việc chỉ tính riêng Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã mang đến cho chúng ta những gương mặt phản diện nổi trội như thế nào, cùng với sự hỗ trợ lâu dài từ nhà phát triển, chắc hẳn nhiều ác nhân nổi tiếng hơn sẽ có cơ hội góp mặt trong Marvel's Avengers. Sau đây là những nhân vật vô cùng tiềm năng có thể thêm vào game dưới dạng DLC.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC

Crossfire

Bản DLC sắp tới của Marvel's Avengers sẽ bổ sung thêm các nhân vật như Hawkeye và Kate Bishop vào game, do đó hoàn toàn hợp lý trong việc bổ sung một đối thủ cân xứng. Dù chưa có cơ hội góp mặt trên màn ảnh rộng, nhưng trên các trang truyện, kẻ thù truyền kiếp của Hawkeye chính là Crossfire, một cựu đặc vụ CIA với cơ thể được tăng cường sức mạnh giúp có thêm nhiều khả năng đáng chú ý. Crossfire đã không ít lần đối đầu trực tiếp với Hawkeye lẫn các Avengers, do đó việc hắn góp mặt trong dàn phản diện của game sẽ tạo nên nhiều ấn tượng thú vị.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 2

Doctor Doom

Tuy Doctor Doom nổi tiếng nhất trong cuộc chiến với Fantastic Four, hắn cũng có vô số cuộc đối đầu đáng nhớ với các Avengers suốt nhiều năm. Doom đã chứng minh bản thân là một trong những kẻ thù đáng gờm và nổi tiếng trong vũ trụ Marvel, tạo nên một mối đe dọa vượt qua rất nhiều lần so với thảm họa cấp độ Avengers. Trong truyện tranh, Doom là hoàng đế của Latveria, qua đó sẽ giúp đội ngũ phát triển có cơ hội tạo ra một nhánh các khu vực nhiệm vụ mới cho game.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 3

Galactus

Là một thực thể vũ trụ hùng mạnh, Galactus có khả năng hấp thụ toàn bộ các thế giới, qua đó biến hắn trở thành một kẻ thù cực kì nguy hiểm để đối mặt với các Avengers. Nhưng việc bổ sung Galactus vào Marvel's Avengers không chỉ giúp người hâm mộ có được những trận đấu trùm đỉnh cao. Galactus thường đi chung với một người hỗ trợ hắn tìm các hành tinh để "ăn", mà nổi tiếng nhất trong số đó là Silver Surfer. Bằng cách cho Galactus vào dàn phản diện của Marvel's Avengers, Crystal Dynamics sẽ có cơ hội giới thiệu cả Silver Surfer cho dàn nhân vật có thể điều khiển.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 4

Kang the Conqueror

Ở cuối game Marvel's Avengers, nhà khoa học đứng đầu tổ chức AIM, Monica Rappaccini có nhắc đến việc công ty của mình là "tương lai" của công nghệ, với các thành tựu như nhân bản và du hành thời gian. Mặc dù đó có thể chỉ là một lời thoại "cho có", nó cũng có thể là gợi ý rằng Kang the Conqueror sẽ là kẻ phản diện mới được thêm vào game sau này. Là siêu phản diện du hành thời gian, Kang đã trở thành một trong những phản diện chủ chốt của nhóm Avengers kể từ lần đầu xuất hiện trên truyện tranh năm 1963. Với việc Kang có khả năng góp mặt trong bộ phim Eternals sắp tới, Crystal Dynamics hoàn toàn có cơ hội định hình nhân vật này bên ngoài các trang truyện.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 5

Killmonger

Khi Crystal Dynamics công bố Kate Bishop là siêu anh hùng DLC sắp ra mắt cho Marvel's Avengers, hãng cũng nhá hàng việc Black Panther sẽ góp mặt trong game. Ở thời điểm hiện tại, chưa thể biết được liệu Black Panther có góp mặt hay không, nhưng chắc chắn sẽ có lợi nếu đi kèm một gương mặt phản diện quen thuộc. Phản diện nổi tiếng nhất của Black Panther chắc hẳn là Killmonger, nhờ vào sự góp mặt trong bộ phim Black Panther của MCU, và sẽ rất tuyệt vời nếu hắn xuất hiện trong Marvel's Avengers.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 6

Loki

Vị thần Lừa lọc, em trai của Thor từ lâu đã là một gương mặt khó quên với cộng đồng hâm mộ Marvel, cả về truyện tranh lẫn phim ảnh. Ra mắt lần đầu trên phim từ năm 2012, Loki trong những bộ phim gần đây mà điển hình nhất là Thor: Ragnarok đã cho thấy sự chuyển biến từ một siêu phản diện hoàn toàn sang một nhân vật phản anh hùng. Dù vậy, các kĩ năng ma thuật của anh vẫn là một điểm đáng để khai thác, hứa hẹn mang đến màn đấu trùm độc đáo cho người chơi.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 7

Red Skull

Là kẻ thù truyền kiếp của Captain America, Red Skull nổi tiếng với vai trò lãnh đạo tổ chức phản diện HYDRA. Màn giới thiệu Red Skull trong Marvel's Avengers có thể đóng góp cho hai mục đích: Mang lại cho người chơi một kẻ thù đáng chú ý mới để đối mặt và cho phép các nhà phát triển bổ sung phe HYDRA vào game. Việc có thêm nhiều loại hình đối thủ ngoài binh lính của AIM sẽ giúp tăng thêm tính đa dạng, và khiến cho nội dung cuối game của Marvel's Avengers thêm phần hấp dẫn cũng như mới mẻ hơn.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 8

Thanos

Với tất cả những sự chú ý mà Thanos có được trong MCU, sẽ cực kì bất ngờ nếu Crystal Dynamics quyết định bỏ qua cơ hội bổ sung Gã Titan Điên này vào game Marvel's Avengers. Việc hắn góp mặt có lẽ là khó lòng tránh khỏi, và chắc chắn người hâm mộ sẽ rất hào hứng khi thấy hắn đứng lên đối đầu với các anh hùng mạnh nhất Trái Đất phiên bản game. Hiện chưa rõ Crystal Dynamics dự định thay đổi câu chuyện của Thanos như thế nào, nhưng màn ra mắt của hắn chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 9

The Mandarin

Kẻ thù truyền kiếp của Iron Man trên truyện tranh chính là The Mandarin, kẻ có khả năng sử dụng những chiếc nhẫn sức mạnh để chiến đấu. Màn mô tả ban đầu về The Mandarin trong MCU không được lòng người hâm mộ cho lắm, nhưng nhân vật này sẽ có cơ hội tái hiện trong bộ phim Shang-Chi sắp tới. Crystal Dynamics hoàn toàn có thể "vượt mặt" MCU bằng cách bổ sung The Mandarin vào Marvel's Avengers dưới dạng một phản diện DLC để "lấy lại công bằng" cho hắn.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 10

Ultron

Khi người chơi ghé thăm căn cứ Ant Hill của Hank Pym trong Marvel's Avengers, họ sẽ tương tác với rất nhiều robot mà Pym đã tạo ra. Hoàn toàn có khả năng những con robot đó cuối cùng sẽ dẫn đến sự ra đời của Ultron, giúp người hâm mộ có thêm một mối đe dọa đáng gờm để đối mặt, cùng với vô số loại hình kẻ địch robot mới.

Marvel's Avengers: Những phản diện cần được xuất hiện dưới hình thức DLC 11

Marvel's Avengers hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang