Rò rỉ dự án Ninja Gaiden Sigma Trilogy cho PS4 và Nintendo Switch

Một nhà phân phối ở Trung Quốc đã vô tình hé lộ sự trở lại của thương hiệu Ninja Gaiden thông qua bộ game Ninja Gaiden Sigma Trilogy dành cho Nintendo Switch và PS4

Trong vài tháng qua, người hâm mộ đã chứng kiến vô số tựa game bị rò rỉ, phần lớn do các bảng xếp hạng trò chơi công bố phân loại quá sớm, hoặc các nhà phân phối game liệt kê danh mục trước khi nó được chính thức công bố. Nay, dường như một nhà phân phối khác đã giúp người hâm mộ biết về dự án game mới có khả năng được giới thiệu trong vài tuần mới, một bộ sưu tập HD Remastered hoàn toàn mới của một trong những seri game hành động khó nhất mọi thời đại, Ninja Gaiden. Do sự bùng phát của đại dịch COVID-19, năm 2020 đã trở nên nổi tiếng với những sự trì hoãn công bố game và cả những tin rò rỉ, như việc Xbox Series S bị rò rỉ khiến Microsoft buộc phải công bố nền tảng này sớm hơn dự kiến.

Rò rỉ dự án Ninja Gaiden Sigma Trilogy cho PS4 và Nintendo Switch

Những tin tức rò rỉ trong năm nay cũng giúp người hâm mộ có được cái nhìn rõ nét hơn với những tựa game như Crash Bandicoot 4: It's About Time và Need For Speed: Hot Pursuit. Do đó, nguồn rò rỉ mới nhất của Ninja Gaiden Sigma Trilogy đến từ một nhà phân phối ở Hồng Kông, bị phát hiện bởi một người dùng r/PS4 vào hôm qua, có được những uy tín nhất định. Nhà phân phối này đã giới thiệu bộ sưu tập này là sự kết hợp của ba tựa game Ninja Gaiden Sigma, Ninja Gaiden Sigma 2 và Ninja Gaiden 3: Razor's Edge cho cả PS4 và Nintendo Switch, dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm sau. Điều bất ngờ là bộ sưu tập này dường như đã "lãng quên" Xbox One hay Xbox Series X, mặc dù có thể vì nền tảng của Microsoft không được phổ biến ở những khu vực nhất định của Châu Á, nên nhiều công ty quyết định tránh ra mắt trên Xbox ở những khu vực này để cắt giảm chi phí sản xuất.

Rò rỉ dự án Ninja Gaiden Sigma Trilogy cho PS4 và Nintendo Switch 2

Dựa trên việc seri Ninja Gaiden tái khởi động ra mắt lần đầu dưới dạng độc quyền Xbox, sẽ khá bất ngờ nếu Koei Tecmo quyết định không ra mắt bộ Remastered này trên bất kì nền tảng nào của Microsoft. Tuy vậy, cũng có nhiều khả năng bộ ba game Ninja Raiden đã có mặt trên các nền tảng mới của Microsoft thông qua tính năng tương thích ngược, do đó Koei Tecmo quyết định không mang bộ sưu tập này lên Xbox nữa. Tuy seri Ninja Gaiden không còn phiên bản lớn nào sau Ninja Gaiden 3: Razor's Edge, thương hiệu này vẫn chưa hoàn toàn biến mất, với nhiều nhân vật đều góp mặt trong thương hiệu Dead or Alive của Koei Tecmo, và người hâm mộ gần đây cũng đề nghị cho nhân vật chính Ryu Hayabusa xuất hiện trên Super Smash Bros. 

Rò rỉ dự án Ninja Gaiden Sigma Trilogy cho PS4 và Nintendo Switch 3

Nhưng quả thật một bộ sưu tập Ninja Gaiden Sigma Trilogy có thể thực sự là điều mà seri này cần để chuẩn bị cho sự hồi sinh trên thế hệ console tiếp theo. Dựa trên việc các thương hiệu game hành động như Devil May Cry, Bayonetta và God of War đều đạt được những sự chú ý trong vài năm trở lại đây, Ninja Gaiden có thể là đối thủ cho những game như Shadows Die Twice, hay thậm chí là "đứa con" của chính Team Ninja, Nioh, với sự trở lại của lối chiến đấu tàn bạo và phức tạp. Ninja Gaiden Sigma Trilogy được cho là sẽ ra mắt trên PS4 với Nintendo Switch vào tháng 3 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang