THQ cam kết quyền lợi cho những ai đã sở hữu Kingdoms of Amalur bản gốc

Kingdoms of Amalur Re-Reckoning đang chuẩn bị ra mắt, và theo như THQ Nordic cho biết, những ai từng mua bản cũ trên PC sẽ có quyền lợi lớn khi nâng cấp lên phiên bản mới trên Steam

Kingdoms of Amalur Re-Reckoning là một sự bất ngờ dành cho những người hâm mộ tựa game gốc, hứa hẹn mang nó đến với một thế hệ mới thông qua nền tảng đồ họa được Remaster và một vài điều chỉnh khác. Với những ai từng mua game trên Steam, họ sẽ có một ưu đãi hấp dẫn hơn khi bản Remaster này ra mắt, theo THQ cho biết. Trong một bài đăng trên Steam Store, một người đại diện của hãng xác nhận game thủ sẽ được giảm 50% giá tiền mua game nếu đã sở hữu bản gốc.

THQ cam kết quyền lợi cho những ai đã sở hữu Kingdoms of Amalur bản gốc

Mức giảm giá đó không chỉ áp dụng với bản thường, mà còn cho cả những ai đã mua bản Fate Edition, bao gồm DLC của Kingdoms of Amalur sẽ ra mắt vào năm sau. Ngoài ra, cả hai sẽ được giảm 10% khi ra mắt, tức là những người từng mua game sẽ được giảm tổng cộng 60%. Đợt giảm giá này kéo dài đến tháng 11, thế nên những ai đã mua bản gốc và hứng thú với bản nâng cấp sẽ có dư dả thời gian để quyết định xem có nên mua hay không. Một điều cần lưu ý là khuyến mãi này chỉ áp dụng cho phiên bản trên Steam, do đó bất kì ai muốn sở hữu game thông qua một nền tảng khác, như GOG, sẽ không được hưởng lợi. Kingdoms of Amalur  Re-Reckoning sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9 tháng 9 theo giờ Việt Nam.

THQ cam kết quyền lợi cho những ai đã sở hữu Kingdoms of Amalur bản gốc 2

Việc giảm giá cho những người từng mua phiên bản cũ không hoàn toàn là một điều mới lạ, vì đã có không ít game từng làm như vậy trước đây. Một ví dụ gần đây nhất chính là Dark Souls Remastered, sẽ giúp người chơi trên PC mua được với giá rẻ hơn nếu họ đã có game trong thư viện của mình. Thời gian giới hạn của việc giảm giá này hơi khác biệt một chút, nhưng với những ai thực sự hứng thú chắc chắn sẽ mua game trước tháng 11, thế nên điều này không ảnh hưởng nhiều cho lắm. Một số người thì cho rằng lẽ ra hãng nên tặng miễn phí bản Remaster cho ai từng mua game. Kingdoms of Amalur Re-Reckoning sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 trên PC, PS4 và Xbox One.

THQ cam kết quyền lợi cho những ai đã sở hữu Kingdoms of Amalur bản gốc 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang