Destroy All Humans! Remake sẽ cho chơi thử nhưng không phải trên Steam

Destroy All Humans! của THQ Nordic sẽ có một bản chơi thử, cho phép người hâm mộ trải nghiệm nhiệm vụ đầu tiên trong game, và không phải trên Steam

Với việc Destroy All Humans! Remake chuẩn bị ra mắt vào tháng 7 năm nay, rất nhiều người hâm mộ vô cùng tò mò về khả năng bám sát bản gốc của game. Dù sao thì bản thân trò chơi cũng được dựa trên một trong những tựa game vui nhộn và kinh điển nhất trong kỷ nguyên PlayStation 2 ngày trước. Và nếu người hâm mộ đang muốn trải nghiệm nó trước khi quyết định mua về, điều đó là hoàn toàn có thể, vì Destroy All Humans! sẽ có một bản chơi thử. Bản chơi thử này bao gồm màn chơi đầu tiên, trong đó người chơi sẽ hạ cánh lên nông trại Turnispeed, và tiến hành khủng bố cư dân ở đó. Màn chơi này thực chất là chủ đề trong một trailer gameplay ngắn mới được tung ra trên kênh Youtube của THQ Nordic gần đây.

Destroy All Humans! Remake sẽ cho chơi thử nhưng không phải trên Steam
Chơi thử Destroy All Humans! hoàn toàn miễn phí

Theo báo cáo, bản chơi thử này sẽ mất khoảng 20 đến 30 phút để hoàn thành, với dung lượng vào khoảng 8GB. Dĩ nhiên nó sẽ bao gồm một số yếu tố cốt lõi của game, như khẩu súng Zap-O-Matic, khả năng dịch chuyển vật thể của Crypto, và dĩ nhiên là khả năng sử dụng tàu UFO biểu tượng. Màn chơi khởi đầu với cảnh Crypto ra tay giết một vài nông dân, trước khi đối mặt với lực lượng cảnh sát và cuối cùng là quân đội, khi cuộc tấn công ngày càng mở rộng quy mô. Đây chắc chắn sẽ là một mảng gameplay chất lượng, làm nổi bật những gì xuất hiện trong bản làm lại của Destroy All Humans!, đồng thời cho phép những người chơi mới nhanh chóng làm quen với điều khiển của game.

Destroy All Humans! Remake sẽ cho chơi thử nhưng không phải trên Steam 2

Đặc biệt, nó cũng đi kèm với một nhiệm vụ thử thách bổ sung được thêm vào, vậy nên có vẻ như người chơi sẽ được "tặng kèm" một chút nội dung mới trong màn chơi đầu tiên đầy hỗn loạn này. Nhìn chung, thực sự rất đáng chú ý khi có thể trải nghiệm trước một tựa game sắp ra mắt đầy hấp dẫn như Destroy All Humans! Remake, đặc biệt là khi game không quá xa so với ngày ra mắt. Các bản làm lại của những thương hiệu game nổi tiếng dường như đang có sự hồi sinh mạnh mẽ, với Resident Evil 2, Crash Bandicoot: N'Sane Trilogy và Spyro Reignited Trilogy đã tìm được những thành công lớn, cùng với các dự án Mafia và Tony Hawk Pro Skater 1 & 2 cũng được điều chỉnh hình ảnh đáng kể.

Destroy All Humans! Remake sẽ cho chơi thử nhưng không phải trên Steam 3

Đặc biệt, THQ Nordic còn có một dự án làm lại khác cho tháng sáu tới, chính là SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom Rehydrated, bản chuyển thể của tựa game kinh điển trên PS2 dành cho thế hệ hiện đại. Destroy All Humans! sẽ ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 28 tháng 7 năm 2020, và những ai quan tâm có thể trải nghiệm trước màn chơi đầu tiên của nó tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang