Dragon Quest: The Adventure of Dai cùng ra mắt game và anime

Mới đây, Square Enix đã mang đến cho những người hâm mộ thương hiệu Dragon Quest cái nhìn thoáng qua bộ Anime mới, kèm theo các tựa game dựa trên nó

Trong một buổi livestream trên Youtube, Square Enix đã thảo luận về việc seri phổ biến của họ, Dragon Quest, sẽ có một bộ anime mới mang tên Dragon Quest: The Adventure of Kai, và mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về nó. Không những vậy, hãng còn công bố thêm hàng loạt tựa game kèm theo để hỗ trợ cho bộ anime này. Phổ biến nhất ở Nhật Bản và có một lượng người hâm mộ nhất định ở phương Tây, Dragon Quest là một seri game nhập vai trải dài qua nhiều thế hệ. Thương hiệu này đã có vô số bộ phim điện ảnh, anime và game kể từ khi ra đời vào năm 1986. Đây là seri truyền hình Dragon Quest đầu tiên trong 30 năm qua, và Square Enix muốn đảm bảo có thể mang đến sự kì vọng xứng đáng dành cho thương hiệu này.

Trong buổi livestream, Square Enix đã ra mắt trailer của Dragon Quest: The Adventure of Dai, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn sơ bộ về câu chuyện giả tưởng sẽ xuất hiện trong anime. Trên hết, họ còn tiết lộ các diễn viên lồng tiếng cho 5 nhân vật khác cũng sẽ xuất hiện trong seri bên cạnh Dai, với tên gọi lần lượt là Popp, Maam, Leona, Avan và Hyunckel. Bộ anime này dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Ngoài thông tin về anime, Square Enix cũng mang đến cái nhìn gần hơn vào các tựa game Dragon Quest kèm theo. Cụ thể, một tựa game  di động hiện đang được phát triển sẽ ra mắt vào năm sau trên cả hai hệ máy Android và iOS, đồng thời một tựa game thẻ bài sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Và công bố game thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là Infinity Strash - Dragon Quest: The Adventure of Dai, do Game Studio phát triển.

Tựa game nhập vai hành động này sẽ có mặt cho các game thủ giả lập ở Nhật Bản vào năm 2021, nhưng Square Enix chưa xác nhận hệ máy nào có thể trải nghiệm nó. Nhìn chung, những người hâm mộ Dragon Quest sẽ có rất nhiều điều để trông chờ vào năm sau, khi cả anime và game đều thi nhau ra mắt, với Dragon Quest 12 cũng có thể sẽ phát hành trong khoảng thời gian đó. Một vài người lo lắng rằng Dragon Quest: The Adventure of Dai có thể bị trì hoãn giống nhiều seri truyền hình khác đã phải hoãn lại vì COVID-19, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Square Enix cho thấy bộ anime này vẫn theo đúng kế hoạch đề ra.

Dragon Quest: The Adventure of Dai cùng ra mắt game và anime

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang