Mafia 3: Definitive Edition có một bản đồ hé lộ dự án bị hủy bỏ của Hangar 13

Một người dùng Youtube vừa phát hiện ra một bản đồ bí mật xuất hiện trong Mafia 3: Definitive Edition, và dường như nó hé lộ dự án game đã bị hủy bỏ của Hangar 13

Mafia 3: Definitive Edition là phiên bản nâng cấp đồ hoa của Mafia 3, đồng thời đi kèm theo toàn bộ các nội dung DLC. Những game thủ đã sở hữu bản gốc có thể nâng cấp lên phiên bản này hoàn toàn miễn phí, qua đó góp phần tạo nên những sự hào hứng cho thương hiệu Mafia, trước khi một bản làm lại hoàn toàn của tựa game Mafia đầu tiên ra mắt vào tháng 8.

Tuy về cơ bản không có nhiều thay đổi, nhưng mới đây một người dùng Youtube đã phát hiện ra nội dung mới khá thú vị trong Mafia 3, bao gồm một bản đồ chưa hoàn thiện của Berlin. Có vẻ như phần nội dung này đã được Hangar 13 tạo ra cho một tựa game khác có tên Rhapsody.


Một bản đồ ẩn bất ngờ xuất hiện trong Mafia 3 Definitive Edition

Các tựa game Mafia được tạo ra nhằm mục đích mang đến cho người hâm mộ những trải nghiệm giống trong các bộ phim gangster và giới thiệu thế giới tội phạm đầy hỗn loạn. Seri này đã sử dụng một cốt truyện tham vọng, với vô số những sự phản bội nhằm thúc đẩy hành động của nhân vật chính, và phần 3 của nó có một thế giới mở khá ấn tượng để người chơi khám phá.

Dường như Hangar 13 đã từng phát triển một thế giới rộng lớn khác trong quá khứ với dự án Rhapsody, và bản đồ này khá đáng chú ý dù nó vẫn còn trống rỗng. Rhapsody được cho là một tựa game gián điệp với bối cảnh Berlin. Game dự kiến diễn ra trong thập kỷ kết thúc Chiến tranh lạnh, nhưng có một số thay đổi đáng kể, và một vài yếu tố như siêu anh hùng được cho là sẽ xuất hiện trong game.

Mafia 3: Definitive Edition có một bản đồ hé lộ dự án bị hủy bỏ của Hangar 13

Mặc dù có vẻ như tựa game này đã bị hủy bỏ, bản đồ của nó lại vô tình được tìm thấy bởi người dùng Youtube có tên Sliderv2, và người này cho thấy một số biểu tượng của Berlin, như tháp truyền hình của Berlin chẳng hạn. Đáng tiếc rằng dù người hâm mộ có hứng thú với dự án này thì Hangar 13 cũng đã chuyển qua những dự án khác. Rất nhiều người chơi hẳn sẽ ấn tượng với những gì xuất hiện trong video, dù nó chưa hoàn thiện.

Mặt khác, những người hâm mộ seri Mafia sẽ hài lòng hơn nếu thương hiệu này được hãng phát triển quan tâm nhiều hơn. Các phiên bản Definitive của hai phần game Mafia dĩ nhiên vẫn có vấn đề, nhưng phần lớn người chơi có vẻ như đều đang tận hưởng chuyến hành trình quay ngược thời gian. Mafia 3: Definitive Edition hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang