The Witcher 4: Thêm khả năng nhân vật chính sẽ không còn là Geralt nữa

Jakub Szamalek, người viết kịch bản chính của CD Projekt Red, vừa hé lộ một vài gợi ý về nhân vật chính trong tựa game The Witcher tiếp theo

CD Projekt Red đang tập trung hoàn thành Cyberpunk 2077Tựa game hành động - nhập vai này dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8 tới. Nhưng sau Cyberpunk 2077, CD Projekt Red cũng đã công bố sẽ quay trở lại với The Witcher. CD Projekt Red vẫn chưa nói về những kế hoạch hậu Cyberpunk 2077, nhưng đôi lúc các cá nhân trong hãng luôn sẵn sàng "thả thính" người hâm mộ.

Điển hình như trường hợp của nhà văn Jakub Szamalek, người vừa hé lộ về khả năng Ciri sẽ trở thành một trong những nhân vật chính của các phần game tiếp theo. Trong một cuộc phỏng vấn với VG247, Szamalek đã đươc hỏi trực tiếp rằng liệu anh có định cho Ciri làm nhân vật chính trong các sản phẩm sau này của The Witcher hay không.

The Witcher 4: Thêm khả năng nhân vật chính sẽ không còn là Geralt nữa

Szamalek giải thích rằng các nhà văn của CD Projekt Red rất thích Ciri, thậm chí còn thấy tiếc nuối khi câu chuyện của cô đã không được khám phá nhiều hơn trong The Witcher 3. "Vì một số nguyên nhân rõ ràng - mà đúng là cô ấy đã biến mất trong khoảng 2/3 game - cô ấy đã không có được nhiều thời lượng xuất hiện như chúng tôi mong muốn," Szamalek bày tỏ quan điểm của anh về Ciri trong The Witcher 3. 

Nhưng anh bổ sung thêm, "Nhưng này, có thể đó là thứ mà chúng tôi sẽ quay trở lại trong tương lai.", dường như nhằm hé lộ về những kế hoạch của CD Projekt Red sau này. Dĩ nhiên, lời của Szamalek không phải là một lời hứa. Anh là một người trong một công ty lớn, và dù có thể làm rõ quan điểm của mình về Ciri, anh cũng không thể quyết định thay công ty.

The Witcher 4: Thêm khả năng nhân vật chính sẽ không còn là Geralt nữa 2

Tuy vậy, có một khả năng thực tế rằng CD Projekt Red đã bắt đầu quá trình tiền sản xuất cho dự án tiếp theo. Câu trả lời của Szamalek có thể đang muốn nói đến một gợi ý về những gì mà các nỗ lực tiền sản xuất đó đang hướng tới. Nhưng cho dù có là gợi ý đi chăng nữa, người hâm mộ chắc hẳn phải mất vài năm để biết được thực hư. CD Projekt Red luôn dành ra khoản thời gian cần thiết để phát triển các dự án game lớn của mình.

Họ sẽ nói về các dự án đó khi chúng sẵn sàng, nhưng chắc chắn là rất lâu so với thời điểm hiện tại. Cá nhân Szamalek có thể muốn nhìn thấy Ciri trở lại trong các phần game sau này, nhưng CD Projekt Red có thể có những kế hoạch khác. Việc Ciri trở thành nhân vật chính trong một tựa game Witcher chỉ là mong muốn của một người trong CD Projekt Red, và nó có thể thành hiện thực hay không, chỉ có hãng sản xuất mới biết được.

The Witcher 4: Thêm khả năng nhân vật chính sẽ không còn là Geralt nữa 3

The Witcher 3 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang