Mãi thì Biomutant cũng có thời điểm ra mắt, nhưng vẫn chưa cụ thể

Biomutant, tựa game hành động đến từ Experiment 101 và do THQ Nordic chịu trách nhiệm phát hành, vừa có khung thời gian ra mắt ... cụ thể hơn một chút

Cho đến lúc này, tựa game hành động Biomutant của Experiment 101 phát triển, vẫn còn là một bí ẩn, khi mà game thủ có rất ít chi tiết về thời điểm phát hành thực sự của nó. Lối chơi trong Biomutant nhìn chung cũng khá hứa hẹn, tạo nên một vài sự hào hứng nhất định. Và trong khi chưa có ngày phát hành cụ thể, nay đã có một khung thời gian ra mắt nhất định. Công ty mẹ của THQ Nordic, Embracer Group, vừa tiết lộ game sẽ được tung ra trong năm tài chính này, cùng với nhiều tựa game khác. Điều đó có nghĩa game sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian từ nay đến tháng 3 năm 2021, và mặc dù đó chưa phải một thời điểm cụ thể cho lắm, nó vẫn cho thấy game không bị bỏ rơi, giống như rắc rối mà các bản làm lại của System Shock gặp phải.

Mãi thì Biomutant cũng có thời điểm ra mắt, nhưng vẫn chưa cụ thể

Trong khi có thể Biomutant sẽ phát hành vào cuối năm tài chính, vì đó là một khoảng thời gian rất rộng, nhưng ít nhất cũng có khả năng ngày phát hành cụ thể sắp được công bố. Cuộc gọi đầu tư của Embracer Group đã không đào sâu vào các chi tiết về những tựa game cụ thể, mà thay vào đó là gộp lịch phát hành của chúng lại với nhau. Cũng có thể Biomutant sẽ là một phần trong sự kiện Summer Game Fest, bản chơi thử hoặc trailer gì đấy, nhưng cả hãng phát triển lẫn THQ Nordic đều không xác nhận điều đó. Việc hé lộ khung thời gian phát hành cũng đặt ra câu hỏi liệu Biomutant có thể là tựa game phát hành đa thế hệ máy giả lập hay không. Với việc game phát hành gần, hoặc sau thời điểm mà PlayStation 5 và Xbox Series X ra mắt, dường như nó sẽ là một ứng viên thích hợp, đồng thời cũng góp phần lý giải thời gian phát triển lâu đến vậy kể từ khi game được hé lộ vào năm 2017.

Mãi thì Biomutant cũng có thời điểm ra mắt, nhưng vẫn chưa cụ thể 2

Ban đầu, Biomutant lẽ ra sẽ phát hành vào năm 2018, theo như trang chủ của hãng phát triển cho biết, nhưng rõ ràng đó đã không còn đúng nữa. Lời giải thích thực sự duy nhất là game đã gặp phải những rắc rối trong việc phát triển, mà chắc chắn không phải là chưa từng nghe thấy. Vào tháng 2, ngày phát hành của game bị rò rỉ là 17 tháng 3, nhưng rồi cũng không phải. Biomutant vừa nhận được một cập nhật phát triển gần đây, khẳng định game đã ở "những giai đoạn cuối" vào giữa tháng 2 vừa qua, thế nên rất khó để tưởng tượng nó sẽ ra mắt vào tận thời điểm gần với tháng 3 năm sau, nhưng vẫn là một khả năng. Người hâm mộ chỉ có thể kiên nhẫn và hi vọng vào những công bố từ nay đến đó mà thôi.

Mãi thì Biomutant cũng có thời điểm ra mắt, nhưng vẫn chưa cụ thể 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang