Game thẻ bài lừng danh xuất phát từ The Witcher 3 đã chính thức lên Steam

CD Projekt Red đã chính thức mang tựa game thẻ bài nổi tiếng Gwent: The Witcher Card Game lên Steam, kết thúc hai năm độc quyền ở GOG

The Witcher 3: Wild Hunt là một thành công lớn cả về thương mại lẫn đánh giá từ giới phê bình, được coi là một trong những tựa game nhập vai được yêu thích nhất của thập kỷ qua. Và một trong những tính năng phổ biến nhất của The Witcher chính là game-trong-game với tên gọi Gwent, cái tên đã khiến cho nhiều game thủ dành thời gian cho nó còn hơn cả những nhiệm vụ chính. Sự phổ biến của Gwent lớn đến mức CD Projekt Red quyết định ra mắt một tựa game độc lập về nó, và nay tựa game đó đã chính thức đặt chân lên Steam

Game thẻ bài lừng danh xuất phát từ The Witcher 3 đã chính thức lên Steam
Game thẻ bài Gwent đã đặt chân lên Steam

Gwent trước đây vốn độc quyền phát hành thông qua dịch vụ GOG của CD Porjket Red, nhưng nay nó đã có mặt trên Steam, và thậm chí còn có thể chơi chéo với phiên bản của GOG và cả những phiên bản trên các thiết bị di động. Điều này chắc chắn sẽ đảm bảo việc Gwent trên Steam có lượng người chơi đông đảo ngay từ khi phát hành. Ngoài ra, Gwent trên Steam cũng có tính năng tích hợp với Thronebreaker: The Witcher Tales. Với những ai chưa biết, Thronebreaker: The Witcher Tales là phần chơi đơn chiến dịch cho Gwent, mặc dù nó được ra mắt độc lập trên nhiều nển tảng khác nhau.

Game thẻ bài lừng danh xuất phát từ The Witcher 3 đã chính thức lên Steam 2
Thronebreaker: The Witcher Tales

Với việc cả Thronebreaker Gwent đều đã góp mặt trên Steam, người dùng nền tảng này nay đã có thể trải nghiệm trọn vẹn những câu chuyện bên lề của The Witcher 3. Sẽ rất thú vị để xem liệu tựa game sắp tới của CD Projekt Red, Cyberpunk 2077 sẽ có bất kì mini-game nào có thể phổ biến ngang ngửa Gwent trong The Witcher 3. Người hâm mộ sớm muộn cũng sẽ biết khi Cyberpunk 2077 ra mắt cuối năm nay. Gwent hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One cùng với các thiết bị di động iOS và Android.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

Vào ngày hôm qua, một trong những sự kiện được xem là trọng đại của LMHT: Tốc Chiến đã chính thức được Riot tung ra. Phiên bản Alpha Test kéo dài hơn hai tuần dành cho rất ít game thủ tại hai khu vực Brazil và Philippines, trong đó, chỉ những người được mời trực tiếp từ Riot mà chủ yếu là streamer cùng các game thủ được NPH này lựa chọn ngẫu nhiên mới đủ điều kiện tham gia đợt trải nghiệm lần này.

Game Mobile
Lên đầu trang