Assassin's Creed Valhalla mang đến hệ thống tùy chỉnh nhân vật ấn tượng

Đạo diễn game Assassin's Creed Valhalla, ông Ashraf Ismail, đã miêu tả về những lựa chọn tùy chỉnh mới của nhân vật chính Eivor, bao gồm cả kiểu đầu

Đoạn trailer công bố Assassin's Creed Valhalla có thể không hẳn là một bất ngờ khổng lồ, dựa trên những tin đồn đã kéo dài hàng tháng trời, nhưng nó vẫn rất hấp dẫn. Những nỗ lực của Ubisoft trong việc cải tiến thương hiệu Assassin's Creed kéo dài nhiều năm qua đã được đón nhận. Assassin's Creed Origins và Assassin's Creed Odyssey đều đã khơi dậy tình cảm của những người hâm mộ thương hiệu, và nay cộng đồng game thủ bắt đầu trông chờ vào Valhalla. Việc tùy chỉnh nhân vật dường như là một điểm là Ubisoft lên kế hoạch cải thiện trong Assassin's Creed Valhalla. Trong một buổi livestream với Washington Post, đạo điễn của game, ông Ashraf Ismail, đã nói về những lựa chọn tùy chỉnh khác nhau mà người chơi sẽ có với nhân vật chính Eivor.

Assassin's Creed Valhalla mang đến hệ thống tùy chỉnh nhân vật ấn tượng

Người chơi không chỉ có thể tùy chỉnh hình xăm và màu sơn chiến tranh của Eivor, mà còn có thể tùy chỉnh tóc, bao gồm cả râu với những ai điều khiển Eivor bản nam. Ismail cho biết người chơi sẽ có khá nhiều kiểu đầu để chọn trong Assassin's Creed Valhalla, bao gồm cả kiểu đầu lẫn lựa chọn màu tóc. Eivor có thể xem là nhân vật chính được phép tùy chỉnh nhiều nhất trong thương hiệu Assassin's Creed tính đến thời điểm hiện tại. Về phần trang bị, Ubisoft cũng sẽ thực hiện ít nhất một thay đổi quan trọng. Có vẻ như trang bị sẽ được chia thành những vật phẩm có thể tùy chỉnh, để người chơi thay đổi các mảnh của những bộ phận khác nhau cho nhân vật. Nhưng các mảnh trang bị này vẫn sẽ gắn với việc tăng chỉ số, và có thể được nâng cấp. Điều đó đồng nghĩa việc tùy chỉnh có thể nhường lại một chút cho các chỉ số tối thiểu/tối đa.

Assassin's Creed Valhalla mang đến hệ thống tùy chỉnh nhân vật ấn tượng 2

Toàn bộ việc tùy chỉnh nhân vật trong Assassin's Creed Valhalla vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn. Và bất kể những tính năng mới, chắc chắn nó vẫn sẽ bị giới hạn nếu so với các tựa game tập trung hoàn toàn vào yếu tố nhập vai. Tuy vậy, từng tính năng mới được bổ sung cho game có thể khiến game thủ cảm thấy hào hứng hơn. Có lẽ quan trọng hơn cả việc tùy chỉnh nhân vật của Valhalla sẽ là tính năng định cư mới. Người chơi có thể xây dựng làng mạc cho người dân của họ, mang đến một quy mô mới của việc xây dựng thế giới gắn người chơi vào cốt truyện và bối cảnh của Valhalla. Một Eivor được tùy chỉnh xây dựng nên mái nhà được tùy chỉnh, với những con người được tìm thấy và chiêu mộ rõ ràng là điều khá thú vị. Assassin's Creed Valhalla dự kiến ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Google Stadia trong giai đoạn lễ hội năm 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang