Assassin's Creed Valhalla - Ubisoft hé lộ chi tiết mới về Eagle Vision

Một tuần sau khi ra mắt đoạn trailer đầu tiên của Assassin's Creed Valhalla, một nhà phát triển ở Ubisoft đã có những bình luận về cơ chế Eagle Vision mới

Assassin's Creed là một trong những thương hiệu game nổi tiếng và phổ biến nhất trên toàn cầu. Sau sự thành công rực rỡ của Assassin's Creed 2, người hâm mộ muốn có thêm nhiều phần hậu bản hơn nữa. Nay, với hơn 20 tựa game trải dài hơn một thập kỷ phát triển, Assassin's Creed thực sự trở thành một seri biểu tượng của lịch sử ngành game. Kể từ sau khi trailer hé lộ Assassin's Creed: Valhalla được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ đã không ngừng thắc mắc về lối chơi của game. Assassin's Creed đã trải qua nhiều thay đổi và điều chỉnh về thiết kế game, với những kết quả trái chiều khác nhau. Điều này khiến nhiều người hâm mộ "chia phe" theo lối chơi mà họ yêu thích.

Assassin's Creed Valhalla - Ubisoft hé lộ chi tiết mới về Eagle Vision

Tuy vậy, Ubisoft đã xác nhận sự trở lại của nhiều cơ chế mang tính biểu tượng thương hiệu, bao gồm Hidden Blade và Eagle Vision. Nhưng Assassin's Creed Valhalla đã thay đổi "Eagle Vision" thành "Raven Vision", và giám đốc sáng tạo của game, ông Ashraf Ismail, gọi nó là Synin, tức "Sáng suốt" theo Bắc Âu cổ đại. Với việc người chơi vào vai một chiến binh Viking Bắc Âu, con quạ là một biểu tượng của thần Odin. Như mọi khi, Ubisoft luôn chắc tay trong việc giúp cho người chơi nhập tâm vào bất kì bối cảnh nào mà các tựa game Assassin's Creed tạo ra. Những chi tiết như thế này cho thấy Ubisoft muốn thử nghiệm nguyên liệu mới, đồng thời vẫn bám theo những điều đã khiến thương hiệu này trở nên nổi tiếng từ các phần game đầu tiên.

Assassin's Creed Valhalla - Ubisoft hé lộ chi tiết mới về Eagle Vision 2

Nhưng như một bộ phận game thủ cảm nhận, không hẳn các thay đổi này là cần thiết để thương hiệu trở nên tốt hơn. Assassin's Creed Odyssey, phần mới nhất trong seri, có rất nhiều cơ chế mới mà phần lớn người chơi lại cảm thấy khó chịu và không thỏa mãn. Hiện chưa thể biết được các cơ chế gameplay đó sẽ có hay không xuất hiện trong Assassin's Creed Valhalla, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mọi thứ mà Ubisoft thể hiện đều cho thấy tựa game này khá hứa hẹn. Assassin's Creed Valhalla chưa có ngày phát hành cụ thể, dự kiến ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang