Thế giới Mafia trở lại với phiên bản Trilogy, hé lộ Teaser Trailer ấn tượng

2K Games vừa chính thức công bố Mafia: Trilogy, một bộ sưu tập 3 tựa game Mafia với chất lượng đồ họa được cải thiện vượt bậc

Thời gian qua đã có không ít tin đồn về việc 2K Games có ý định remaster seri game hành động mang bối cảnh lịch sử - tội phạm Mafia của mình, và nay các tin đồn đó đã được xác nhận. 2K Games vừa chính thức công bố Mafia: Trilogy, có thể sẽ là một bộ sưu tầm ba phần game Mafia được remaster, dự kiến ra mắt trên PC và các hệ máy giả lập hiện nay. Theo tên gọi, Mafia: Trilogy gần như chắc chắn sẽ bao gồm Mafia, Mafia 2 và Mafia 3 với đồ họa được nâng cấp cùng nhiều yếu tố tăng cường khác. Đoạn teaser trailer đầu tiên do 2K tung ra đã tập trung vào các nhân vật chính của ba phần game, đồng thời cũng hé lộ những chi tiết khác.

Nhiều thông tin hơn về Mafia: Trilogy dự kiến được đưa ra vào lúc 9h sáng ngày 19 tháng 5 theo giờ Thái Bình Dương, tức 23 giờ khuya cùng ngày theo khung giờ Việt Nam, với nhiều khả năng 2K Games khi đó sẽ có một trailer chính thức và đầy đủ hơn cho Mafia: Trilogy. Game được phát triển bởi Hangar 13, đơn vị từng phát hành Mafia 3. Điều này có thể đồng nghĩa với việc thương hiệu mới của hãng không còn trong quá trình phát triển nữa, khi mà hãng đã phải đối mặt với việc cắt giảm nhân sự không lâu sau khi dự án tiếp theo của họ, với ý tưởng về một tựa game hành động góc nhìn thứ ba cho phép người chơi tạo ra các bản nhạc thông qua việc chiến đấu, được công bố. 

Thế giới Mafia trở lại với phiên bản Trilogy, hé lộ Teaser Trailer ấn tượng
Mafia 3 không được đánh giá cao khi ra mắt

Nếu Mafia: Trilogy đủ sức hút, có lẽ nó sẽ dẫn đến một tựa game Mafia hoàn toàn mới do Hangar 13 thực hiện, hoặc có thể nó sẽ tạo nên sự chú ý cho bất kì dự án nào mà hãng muốn làm tiếp theo. Seri game Mafia chưa bao giờ được giới phê bình thực sự chú ý, thế nên sẽ khá thú vị nếu Mafia: Trilogy có thể giải quyết được những lời than phiền và chỉ trích. Tựa game duy nhất trong seri nhận được những đánh giá tích cực là phiên bản Mafia đầu tiên trên PC, và nó ra mắt từ năm 2002. Với sự phát triển của đồ họa trong suốt 18 năm qua, Mafia chắc chắn sẽ cần rất nhiều sự đầu tư để đuổi kịp chất lượng hình ảnh ngày nay, và chắc chắn rất hấp dẫn để xem Hangar 13 hiện đại hóa nó như thế nào.

Thế giới Mafia trở lại với phiên bản Trilogy, hé lộ Teaser Trailer ấn tượng 2
Sẽ cần xử lý rất nhiều để nâng đồ họa cho Mafia 2002

Điều chưa rõ lúc này, là liệu màn hé lộ đầy đủ của Mafia: Trilogy có nằm trong sự kiện Summer Game Fest đang diễn ra hay không. Nó hiện chưa được lên lịch trong sự kiện này, nhưng 2K Games đã được xác nhận là một đối tác cho sự kiện. Tuy có thể không cần đến điều đó, nhưng dù sao người hâm mộ cũng khá tò mò, và hi vọng Mafia: Trilogy có thể đáp ứng kì vọng của mọi người. Game hiện đang được phát triển cho PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang