Rò rỉ thời gian Summer Sale 2020, sự kiện giảm giá game lớn nhất trong năm của Steam

Theo thông tin đáng tin cậy từ Pavel Djundik - người đang làm việc với Cơ sở dữ liệu của Steam cho biết rằng ngày bắt đầu Steam Summer Sale 2020 là ngày 25 tháng 6 tới đây.

 

Cũng như mọi năm, Steam luôn đem đến những sự kiện khuyến mãi vô cùng hấp dẫn có tên Summer Sale. Trong sự kiện này, hàng loạt tựa game trên Steam (từ bình dân đến bom tấn AAA) đều được giảm giá mạnh; có trường hợp lên đến 80, 90%. Đây là một trong những dịp hiếm hoi trong năm mà game thủ có thể thỏa thích mua sắm game khủng với giá ưu đãi nhất. Và năm 2020 cũng không phải ngoại lệ.

Rò rỉ thời gian Summer Sale 2020, sự kiện giảm giá game lớn nhất trong năm của Steam

Theo thông tin đáng tin cậy từ Pavel Djundik - người đang làm việc với Cơ sở dữ liệu của Steam cho biết rằng ngày bắt đầu Steam Summer Sale 2020 là ngày 25 tháng 6 tới đây. Steam Summer Sale 2020 sẽ là một sự kiện lớn trong năm nay, có thể cửa hàng sẽ góp thêm những bất ngờ mới cho khách hàng có thể trải nghiệm hoặc nâng cấp level Steam của mình. Djundik cũng cho biết trên Twitter rằng Valve đang làm việc trên một số loại chương trình khách hàng thân thiết có thể mang lại cho người dùng phần thưởng bao gồm các mặt hàng kỹ thuật số, huy hiệu Steam và thậm chí có thể giảm giá khi mua trò chơi. Rõ ràng những chương trình này sẽ góp phần thúc đẩy sự mua sắm của khách hàng Steam trong thời gian này, nhằm cạnh tranh với đối thủ nặng ký Epic Games Store.

Rò rỉ thời gian Summer Sale 2020, sự kiện giảm giá game lớn nhất trong năm của Steam  2

Ngoài những series game được giảm giá như truyền thống như GTA, The Witcher, Dark Souls hay Assassin’s Creed. Thì năm nay game thủ Steam đang rất nóng lòng đón chờ những siêu phẩm từ console sang PC. Death Stranding là một trong những cái tên đó trong sự kiện lớn này. 

Rò rỉ thời gian Summer Sale 2020, sự kiện giảm giá game lớn nhất trong năm của Steam  3

Giờ đây, các game thủ nên lập cho mình một danh sách các game cần thiết để mua, nạp tiền vào ví Steam của mình. Tránh tình trạng, khi thấy game giảm giá quá rẻ, mà mua vô tội vạ nhưng rồi không có thời gian để trải nghiệm. Điều này khiến lãng phí số tiền mà mình đã bỏ ra. 

Theo dự kiến, sự kiện Summer Sale 2020 sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần, kết thúc vào ngày 9 tháng 7 để game thủ có thời gian lựa chọn và sở hữu game mà mình yêu thích. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang