Steam Summer Sale rò rì ngày bắt đầu, game thủ nên tranh thủ để dành tiền

Nhờ một nguồn rò rỉ mới, đợt giảm giá Summer Sale của Steam được cho là sẽ có thời điểm bắt đầu sớm hơn so với những gì người hâm mộ tưởng tượng

Steam vốn đã quá nổi tiếng với thư viện game khổng lồ của mình, nhưng điều khiến cho cộng đồng game PC phấn khích hơn nữa chính là những đợt giảm giá thường niên, mà cụ thể là Steam Summer Sale và Winter Sale. Nay nhờ một nguồn rò rỉ thông tin mới, mà thời điểm bắt đầu sự kiện giảm giá game mùa hè của Steam trong năm 2020 này dường như sẽ bắt đầu sớm hơn dự đoán của người hâm mộ. Steam là một dịch vụ phân phối trò chơi điện tử kĩ thuật số được Valve tung ra vào đầu thập niên 2000. Cho đến nay, nó đóng vai trò là một trong những nền tảng mua game PC chất lượng cao. "Nhờ" sự bùng phát của đại dịch COVID-19, Steam đã đạt được kỷ lục về lượng người dùng trực tuyến lớn nhất vào tháng 3 vừa qua, khi phần lớn mọi người buộc phải ở nhà.

Steam Summer Sale rò rì ngày bắt đầu, game thủ nên tranh thủ để dành tiền
Hình ảnh quen thuộc của Steam mỗi mùa giảm giá

Các đợt khuyến mãi của Steam thường mang đến mức giá hời cho vô số tựa game phổ biến, đợt Steam Winter Sale gần đây nhất thậm chí còn có một số trò có giá chưa đến 1 đô-la. Do đó, mỗi khi có một đợt Steam Sale xuất hiện, vô số người dùng lại tranh thủ những cơ hội này để làm đầy thư viện game của mình. Trong một nguồn rò rỉ gần đây, đợt Summer Sale năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 6 và dự kiến kéo dài đến hết ngày 9 tháng 7. Không có thông tin về các tựa game giảm giá, nhưng đợt khuyến mãi cơ bản được dự đoán sẽ diễn ra trong khoảng thời gian đó. Dựa trên lượng game được tải về vào năm ngoái, chắc chắn có rất nhiều cái tên người hâm mộ yêu thích sẽ giảm giá.

Steam Summer Sale rò rì ngày bắt đầu, game thủ nên tranh thủ để dành tiền 2
Steam Summer Sale năm ngoái cũng diễn ra cùng khung thời gian trên

Với số lượng khổng lồ các tựa game hấp dẫn phát hành năm ngoái, Steam Summer Sale 2020 chắc chắn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Cách đối đãi với người dùng là một trong những điểm nhấn chính của Valve. Thực tế, đã có cuộc trao đổi gần đây về việc Valve đang tạo ra một chương trình về sự trung thành với người dùng và sẽ mang lại những khuyến mãi hấp dẫn cùng các đặc quyền khác. Ngoài ra, Valve cũng tỏ ra đồng cảm với những gì đang diễn ra trong đại dịch COVID-19 này. Hiện có một tựa game đang được cung cấp miễn phí trên Steam trong thời gian giới hạn, thông qua sự hợp tác với Sega. Hi vọng rằng Valve sẽ tiếp tục xu hướng hào phóng này trong sự kiện Steam Summer Sale sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang