Scorn - Tựa game FPS kinh dị nhầy nhụa bất ngờ tái xuất sau 4 năm biến mất

Hứa hẹn ra mắt trong năm 2018 nhưng lại biến mất không ai biết, tựa game bắn súng kinh dị góc nhìn thứ nhất Scorn đã bất ngờ tung trailer mới với thông báo sẽ ra mắt trên nền tảng Xbox Series X mới nhất

Scorn - Tựa game FPS kinh dị nhầy nhụa bất ngờ tái xuất sau 4 năm biến mất

Được khởi động dưới dạng dự án quyên góp Kick Starter, công ty Ebb Software  đã thật sự thu hút sự chú ý của các game thủ đam mê dòng game kinh dị trước dự án Scorn - một tựa game FPS với chủ đề nửa kinh dị nửa khoa học giả tưởng. Trong game, người chơi phải đối đầu với những sinh vật ghê rợn bằng những loại vũ khí cũng... ghê rợn không kém cùng với đạn dược được cung cấp hạn hẹp.

Trailer game đã xuất hiện từ năm 2017 và cũng đã có Beta chơi thử, tuy nhiên Scorn lại bất ngờ biến mất khỏi ngành game không một ai biết chuyện gì đã xảy ra...cho đến ngày hôm nay. Với trailer hoàn toàn mới và thông báo về nền tảng mới, Scorn đã chính thức hồi sinh với việc ra mắt có thể sẽ cùng lúc với Xbox Series X trong tương lai.

Sau 4 năm phát triển, chúng ta có thể hi vọng rằng tựa game này sẽ thật sự thành công đúng chất mà mọi người mong muốn và không đáng chê như Agony - một tựa game kinh dị khác với cùng cảm giác với Scorn nhưng lại đi theo hướng sinh tồn khá kì lạ. Chắc chắn Scorn sẽ có thêm thông báo về ngày ra mắt chính thức trong thời gian ngắn sắp tới.

Scorn - Tựa game FPS kinh dị nhầy nhụa bất ngờ tái xuất sau 4 năm biến mất 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang