Tựa game kinh dị tâm lý Those Who Remain xác định ngày ra mắt

Those Who Remain vừa nhận được một trailer mới công bố ngày ra mắt cho tựa game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất đầy hứa hẹn này

Tựa game mới nhất của Camel 101, Those Who Remain, vừa tung ra đoạn trailer mới đi kèm theo công bố ngày phát hành chính thức. Ra mắt vào cuối tháng 5 này, Those Who Remain hứa hẹn mang đến một trải nghiệm kinh dị góc nhìn thứ nhất cho các game thủ cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One.Game được phát triển bởi đội ngũ ở Camel 101, vốn từng làm nên những cái tên như Orczz và Syndrome, được sản xuất bởi Wired Productions và WhisperGames. Các nhà sản xuất trước đây từng tham gia phát triển nhiều dự án khác nhau như Shaq Fu: The Legend Reborn và Disco Elysium năm 2019.

Trailer mới của Those Who Remains nắm bắt được sự căng thẳng mà Camel 101 nhắm đến trong thể loại tâm lý kinh dị. Đưa người chơi đến với thị trấn Dormont, có vẻ như game lấy nhịp điệu từ seri Amnesia và thể loại kinh dị Lovecraftian, với sự nhấn mạnh vào việc duy trì sự tỉnh táo trong lúc đang chạy thoát khỏi những con quái vật. Trong số đó, có một con quái vật dường như tạo thành như các bộ phận cơ thể như tay và chân, đã góp mặt trong trailer và bám theo người chơi khi họ đặt chân vào Dormont. Với những ai muốn chìm đắm trong thể loại kinh dị tâm lý mà Those Who Remain hứa hẹn mang đến cho người chơi, trailer cũng hé lộ game sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 5, đa nền tảng, tức là dành cho các game thủ PC, PS4 lẫn Xbox One và không có bất kì kế hoạch độc quyền nào.

Tựa game kinh dị tâm lý Those Who Remain xác định ngày ra mắt

Bên cạnh 3 phiên bản trên, hiện tại có vẻ như không có kế hoạch cho việc ra mắt trên Nintendo Switch, nhưng nếu doanh thu đủ cao, hoàn toàn có khả năng game sẽ mở rộng thị phần để thu hút thêm người chơi. Trong thời điểm mà phần lớn mọi người vẫn đang phải cách ly xã hội, đây là lúc các game thủ có thể quan tâm đến bối cảnh luôn thay đổi của thể loại game kinh dị. Một số tựa game kinh dị đã bắt đầu ra mắt, và dường như sẽ tiếp tục được phát triển, miễn là game thủ còn muốn bước chân vào thế giới tăm tối của những cái tên như Those Who Remains, như một cách để giải khuây với tình hình hiện tại. Một màn hù dọa chất lượng đầy hứa hẹn của Camel 101 có thể chính xác là điều mà game thủ cần lúc này. Those Who Remain dự kiến ra mắt ngày 28 tháng 5 trên PC, PS4 và Xbox One.

Tựa game kinh dị tâm lý Those Who Remain xác định ngày ra mắt 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang