Assassin's Creed Valhalla tiếp tuc quay trở lại những tính năng cũ quen thuộc

Bên cạnh tính năng "Social Stealth" cho phép Eivor lẩn vào đám đông, Assassin's Creed Valhalla cũng sẽ mang một số tính năng cũ khác quay trở lại

Sự hào hứng quanh tựa game Assassin's Creed Valhalla đang ngày một tăng thêm kể tư sau đoạn trailer đầy ấn tượng. Thương hiệu Assassin's Creed bắt đầu từ năm 2007, và đã trở thành một seri cực kì thành công về mặt thương mại đối với Ubisoft, nhưng trải qua vô số phiên bản trong quá khứ, rất nhiều cơ chế khác nhau đã liên tục thay đổi. Điều này dẫn đến các câu hỏi về những yếu tố nào từ các phần game trước đây có thể được thêm vào tựa game mới nhất của seri. Hiện tại, người hâm mộ đã biết Assassin's Creed Valhalla sẽ đánh dấu sự trở lại của Social Stealthmột cơ chế cho phép nhân vật chính lẩn vào đám đông hoặc môt vị trí nào đó để qua mắt kẻ địch. Và nay, một tính năng khác cũng đã được xác nhận sẽ trở lại.

Assassin's Creed Valhalla tiếp tuc quay trở lại những tính năng cũ quen thuộc

Giám đốc sáng tạo của tựa game Assassin's Creed Valhalla, ông Ashraf Ismail, đã xác nhận về việc người chơi có thể ... chạy vòng quanh trong lúc chờ vào game. Tính năng này từng gắn liền với những đoạn cắt cảnh của cỗ máy Animus trước đây, nhưng sau này đã không còn xuất hiện nữa. Cùng với đó, Assassin's Creed Valhalla sẽ thay thế "Eagle Vision" với "Odin's Sight" để phù hơp với cốt truyện được cung cấp từ bộ tiểu thuyết Last Descendants, vốn đã khẳng định tên cho các sát thủ thế kỷ thứ 9. Nhiều người hâm mộ đã thắc mắc về việc Assassin's Creed Valhalla có thể gắn bó với cốt truyện của toàn seri như thế nào. Tuy chưa được xác nhận đầy đủ, nhưng việc gắn liền với thần thoại Bắc Âu đã khiến một số game thủ cho rằng các vị thần sẽ là Isu. 

Assassin's Creed Valhalla tiếp tuc quay trở lại những tính năng cũ quen thuộc 2

Không có vẻ gì là người chơi sẽ nhìn thấy những hình ảnh chớp nhoáng trong Animus, do đó, màn hình chờ vừa có thể chỉ là một cách thu hút những game thủ thân thuộc trước đây, vừa có thể mang một mục đích lớn hơn. Nhìn chung, có vẻ như nhiều người hâm mộ đã khám phá được không ít sự thật về Assassin's Creed Valhalla thông qua việc theo dõi thật kĩ đoạn trailer ra mắt, và sẽ có nhiều người hào hứng chờ đón các thông tin đươc công bố trong những tháng tới. Điều dễ nhận thấy nhất là người chơi đang rất mong chờ Assassin's Creed Valhalla sau khi xem trailer và đọc qua những thông tin khác nhau. Game dự kiến ra mắt mùa lễ hội năm nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang