Assassin's Creed Valhalla: Các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính lộ diện

Hai diễn viên lồng tiếng cho hai phiên bản nam/nữ của nhân vật chính trong Assassin's Creed Valhalla, Eivor, đều đã được Ubisoft công bố

Với việc tung ra trailer chính thức của Assassin's Creed Valhalla, Ubisoft cuối cùng đã trả lời nhiều câu hỏi "lơ lửng" trong một thời gian dài xoay quanh tựa game mới nhất dựa trên truyền thuyết Bắc Âu của thương hiệu. Một trong những chủ đề bàn tán nhiều nhất về Assassin's Creed Valhalla, đó là nhân vật chính sẽ đi theo bước chân của Assassin's Creed Odyssey như thế nào, khi cho phép người chơi lựa chọn giới tính nhân vật chính. Nay, Ubisoft đã công bố những diễn viên sẽ thủ vai các phiên bản nam và nữ của nhân vật chính Eivor. Trước đây, nam diễn viên lồng tiếng cho Eivor đã được công bố là Magnus Bruun, người Đan Mạch.

Assassin's Creed Valhalla: Các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính lộ diện
Nam diễn viên Magnus Bruun

Và để đồng nhất trong công việc lồng tiếng cho nhân vật chính Eivor, phiên bản nữ sẽ do nữ diễn viên người Đan Mạch, Cecilie Stenspil phụ trách. Stenspil nổi tiếng với các vai diễn trước đây trong Baldehotellet, The Protectors và Long Story Short, cùng với một sự nghiệp thành công trong nhà hát. Với cả Bruun và Stenspil cùng tham gia lồng tiếng cho hai giới tính của Eivor, dù người chơi lựa chọn phiên bản nào cũng sẽ được trải nghiệm một chất giọng chân thực giống như Kassandra của Assassin's Creed Odyssey. Nhưng khi nhìn vào các phần trước trong seri Assassin's Creed từng mang đến sự lựa chọn giới tính, không ít người hâm mộ cũng bày tỏ sự lo lắng nhất định. 

Assassin's Creed Valhalla: Các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính lộ diện 2

Nữ diễn viên Cecilie Stenspil

Điển hình như trong Assassin's Creed Odyssey, mà có vẻ như là vấn đề của sự định hướng, việc lồng tiếng cho Alexios đã bị chỉ trích do một giả định rằng người chơi nên chơi Kassandra. May mắn là việc nhân vật Eivor thay đổi giới tính sẽ khác với việc là một trong hai anh em sinh đôi, Valhalla có thể giải quyết những thiếu sót của Odyssey, đặc biệt là ở tài năng lồng tiếng. Bỏ qua những sai sót đó, người chơi chắc chắn sẽ hài lòng với tài năng lồng tiếng người Đan Mạch trong Assassin's Creed Valhalla. Ngoài ra sẽ khá thú vị để xem Stenspil và Bruun xử lý thế nào với những màn đấu rap truyền thống của người Viking.

Assassin's Creed Valhalla: Các diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính lộ diện 3

Giữa dàn diễn viên tài năng và nguồn cảm hứng Bắc Âu cho phần game mới nhất trong thương hiệu lâu đời của Ubisoft, Valhalla chắc chắn là một cái tên đáng trông chờ. Game dự kiến ra mắt cuối năm nay trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

Vào ngày hôm qua, một trong những sự kiện được xem là trọng đại của LMHT: Tốc Chiến đã chính thức được Riot tung ra. Phiên bản Alpha Test kéo dài hơn hai tuần dành cho rất ít game thủ tại hai khu vực Brazil và Philippines, trong đó, chỉ những người được mời trực tiếp từ Riot mà chủ yếu là streamer cùng các game thủ được NPH này lựa chọn ngẫu nhiên mới đủ điều kiện tham gia đợt trải nghiệm lần này.

Game Mobile
Lên đầu trang