Game kinh điển Destroy All Humans chính thức xác nhận ngày ra mắt

Phiên bản làm lại của tựa game kinh điển một thời trên PS2 và Xbox, Destroy All Humans!, đã chính thức có ngày phát hành cụ thể

Destroy All Humans!, tựa game ra mắt lần đầu năm 2005, nay đã được làm lại bởi nhà phát triển Black Forest Games ở Đức và được THQ Nordic phát hành. THQ Nordic đã có được quyền phát hành Destroy All Humans! bên cạnh 23 tựa game khác của hãng vào năm 2013, và một năm sau đó công bố việc làm lại trò chơi này. Trong một đoạn trailer mới đây, bao gồm những cảnh từ nhiều màn chơi chưa từng xuất hiện trong các video trước đó, bên cạnh thứ trong như một loại kẻ thù hoặc con trùm mới, game đã có ngày ra mắt cụ thể vào tháng 7 năm nay.

Game sẽ có 2 phiên bản đặc biệt được ra mắt vào tháng 7. Phiên bản đầu tiên, DNA Edition, sẽ có giá 149 đô, bao gồm một bức tượng của nhân vật chính Cryptosporidium 137 đang sử dụng khả năng telekinesis của mình với một con bò, trong lúc đang lơ lửng trên chiếc phi thuyền của anh ta, kèm theo 6 bản in thạch bản, toàn bộ đều là skin của Crypto trong game, một món đồ chơi, một cái móc chìa khóa và một "premium box". Phiên bản "xịn sò" hơn, Crypto-137 Edition, sẽ bao gồm toàn bộ những sản phẩm nói trên, nhưng thay tượng con bò thành một bức tượng lớn hơn của Crypto cực ngầu, và dĩ nhiên là một "premium box" khác. Crypto-137 Edition cũng bao gồm một chiếc balo cực kì lạ lùng, như một phần thưởng thêm, và có giá tương đối cao, 400 đô-la.

Game kinh điển Destroy All Humans chính thức xác nhận ngày ra mắt

Dĩ nhiên nếu chỉ có nhu cầu mua game, phiên bản thông thường của nó sẽ có giá 40 đô-la, rẻ hơn 20 đô so với bản đĩa trên các hệ máy giả lập. Phiên bản PC sẽ có mức giá 30 đô. Game cũng ra mắt trên Google Stadia với cùng mức giá. Dường như THQ Nordic đang muốn thử nghiệm sức sống của một bản làm lại hoàn chỉnh, khi họ từng ra mắt bản gốc và phần tiếp theo của nó trên Xbox One với PS4 vào năm 2016, thế nên bất kì ai kì vọng vào một phần mới đúng nghĩa trong thương hiệu nên xem xét ví tiền của mình khi Destroy All Humans! ra mắt vào ngày 28 tháng 7 tới. Game sẽ phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Game kinh điển Destroy All Humans chính thức xác nhận ngày ra mắt 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang