The Last of Us 2 bị leak toàn bộ cốt truyện và ấn định ngay ngày ra mắt game trước khi quá trễ

Với toàn bộ cốt truyện và các cảnh cutscene quan trọng đã bị tung hết lên mạng, Naughty Dogs đã không còn cách nào khác khi phải ấn định ngày ra mắt chính thức của The Last of Us 2 ngay trong tháng 6 sắp tới thay vì "đẩy lùi dự án vô thời hạn" như trước đây.

The Last of Us 2 bị leak toàn bộ cốt truyện và ấn định ngay ngày ra mắt game trước khi quá trễ
Một cảnh bị leak nhẹ giữa Ellie và Dina trong The Last of Us 2

Nếu bạn chưa biết, The Last of Us Part II đã và đang bị spoil gần như toàn bộ nội dung với các video gameplay dài đến 1 tiếng đồng hồ và các cutscenes hoàn toàn mới trên tất cả mọi nơi trên mạng và gần như không có điểm dừng. Hiện tại, chưa rõ người làm điều này là ai nhưng có những tin đồn cho rằng đây là "giọt nước tràn ly" của hai cựu nhân viên Naughty Dog, họ rất tức giận vì bất đồng trong lương thưởng và đã rời công ty - và rất có thể đã kèm theo "trò bẩn" này.

The Last of Us 2 bị leak toàn bộ cốt truyện và ấn định ngay ngày ra mắt game trước khi quá trễ 2
Tên của 2 người bị nghi là làm leak toàn bộ nội dung game

Tường chừng chỉ là tin đồn, ngay chính Naughty Dogs cũng đã vào cuộc và chia sẻ vài dòng Twitter tỏ thái độ "đáng thất vọng" trước những Spoilers này và công sức, thành quả của toàn bộ mọi người đã làm trong nhiều năm qua. NPH cũng đã quyết định đẩy ngày ra mắt The Last of Us 2 vào đúng ngày 19/06/2020 sắp tới để tránh thêm thiệt hại về sản phẩm, cũng như hi vọng rằng game thủ hãy cố gắng tránh Spoilers trên mạng và Spoilers cho người khác đang muốn chờ trải nghiệm game.

The Last of Us 2 bị leak toàn bộ cốt truyện và ấn định ngay ngày ra mắt game trước khi quá trễ 3

Đối với mảng Spoilers đầy trên Twitter và Reddit, bên cạnh những ai phản đối việc 2 thanh niên Spoilers này thì số khác cũng khá...ủng hộ việc Spoilers khi cốt truyện của phần 2 gây thất vọng rất lớn cho fan cứng của game khi Plot thiếu ý nghĩa, phá hoại toàn bộ những gì phần 1 gây dựng nên và không đáng mua game nữa. Dù sao đi nữa, Spoilers vẫn là hành động không sạch lắm và hoàn toàn phá hoại trải nghiệm của fan hâm mộ lâu năm của dòng game này.

The Last of Us 2 bị leak toàn bộ cốt truyện và ấn định ngay ngày ra mắt game trước khi quá trễ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang