Animal Crossing: Những dân làng bạn nên ... đá ngay ra khỏi làng trong New Horizons

Bên cạnh những người dân làng vô cùng đáng yêu mà bất kì game thủ nào cũng nên kết thân, Animal Crossing: New Horizons còn bao gồm cả những gương mặt rất khó chiều, và đôi khi chỉ khiến chúng ta muốn tống khứ họ đi mà thôi.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Animal Crossing: New Horizons liên tục thu hút người chơi trên toàn cầu với lối chơi nhẹ nhàng thư giãn xoay quanh việc bắt đầu một cuộc sống ảo trên một hòn đảo. Là phần mới nhất trong thương hiệu Animal Crossing, New Horizons mang đến rất nhiều thứ mới mẻ với những lựa chọn tùy chỉnh gần như không bao giờ kết thúc, chế tạo đồ đạc, và các hoạt động quen thuộc của thương hiệu này, như là bắt bọ và câu cá. Dĩ nhiên, bắt đầu một cuộc sống mới trên một đảo hoang không hề dễ dàng, và việc có một ngôi làng sôi động không chỉ yêu cầu lượng tài nguyên khổng lồ, mà còn cần đến những người dân làng phù hợp.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên ... đá ngay ra khỏi làng trong New Horizons

Trong New Horizons, người chơi có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc ai được ở trên đảo, và quyết định này không nên xem nhẹ. Animal Crossing: New Horizons có hơn 400 dân làng có thể "chiêu mộ", người chơi chỉ được chọn 10 người bất kì sống trên đảo ở từng thời điểm. Dĩ nhiên ở giai đoạn đầu game, hầu như ai cũng muốn mời bất kì người dân làng nào đến sống ở đảo để nhanh chóng biến hòn đảo trở nên đông vui, và chọn ai là tùy thuộc vào tính cách của mỗi người chơi. Nhưng không phải bất kì người dân làng nào cũng thoải mái và dễ sống chung, thế nên hãy chú ý đến những gương mặt sau đây không nên mời vào làng, và nếu lỡ rồi có thể nhanh chóng "mời" họ ra khỏi làng càng sớm càng tốt.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên ... đá ngay ra khỏi làng trong New Horizons 2

Eloise

Eloise là một trong những nhân vật khởi nguồn của tựa game Animal Crossing đầu tiên trên Game Cube. Mặc dù có vẻ ngoài đáng yêu và vô tội, cô ta lại có một thái độ cực kì kinh khủng dễ dàng khiến mọi người ghét bỏ. Eloise nổi tiếng với một thái độ ngạo nghệ và thường chỉ trích người chơi lẫn những người dân khác trên đảo.

Một vài người chơi New Horizons cho biết đã phải "đá" Eloise ra khỏi đảo của họ sau khi  nhận được một số lời than phiền đầy kiêu ngạo từ nhân vật này, cho rằng đảo này không đủ thanh lịch với cô ta. Nhưng dĩ nhiên, bất kì ai thích có một chút "drama" sẽ muốn giữ Eloise lại, vì cô ta chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên lộn xộn ngay khi đặt chân lên đảo.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên ... đá ngay ra khỏi làng trong New Horizons 3

Rodney

Từ lâu, Rodney đã trở thành một trong những nhân vật ít phổ biến nhất của thương hiệu Animal Crossing. Thỉnh thoảng, Rodney được miêu tả là một người kiêu ngạo và tự mãn, kết hợp với tạo hình chẳng thể giúp anh chàng trở nên phổ biến với người chơi. Thậm chí một số người hâm mộ đã tạo ra một kênh subreddit (r/f**krodney) để bày tỏ sự căm ghét của họ cho nhân vật này.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên ... đá ngay ra khỏi làng trong New Horizons 4

Pletro

Nỗi sợ hề là một thứ có thật, và Pietro trong Animal Crossing, một nhân vật trông như kết hợp giữa cừu với hề, càng khiến nỗi sợ đó gia tăng hơn nữa. Mặc dù chẳng có gì sai với tính cách khôn ngoan của anh chàng này, tạo hình tổng thể của anh, tuy rất rực rỡ, nhưng chắc chắn sẽ khiến một số người chơi cảm thấy không thoải mái.

Mặc dù anh trông khá vui vẻ, và những lớp hóa trang này sẽ thích hợp cho một công viên giải trí, nhưng nhìn thấy anh mỗi ngày trên đảo, đặc biệt là quanh khu rừng vào ban đêm là thứ mà thường chỉ thấy trong các bộ phim kinh dị.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên ... đá ngay ra khỏi làng trong New Horizons 5

Coco

Nói về những người dân làng đáng sợ nên bị mời ra khỏi đảo ngay lập tức, không ai đáng sợ hơn Coco. Không thể biết được cô ta thực ra là gì, nhưng tạo hình của cô khiến người ta liên tưởng đến một con gyroid. Ai lại không cảm thấy khó chịu khi cứ phải nhìn chằm chằm vào những cái lỗ trống rỗng mà lẽ ra là mắt và miệng? Và mặc dù chẳng giúp được gì nhiều, nhưng có vẻ như trong đầu của Coco cũng hoàn toàn trống rỗng.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên ... đá ngay ra khỏi làng trong New Horizons 6

Barold

Ngoài thiết kế chả có tí hấp dẫn nào, Barold chắc chắn là một trong những dân làng đáng sợ nhất trong Animal Crossing: New Horizons. Khi ghé thăm nhà của anh ta, người chơi sẽ thấy bao quanh nơi ở là hàng đống màn hình an ninh, và không thể biết được anh ta đang xem cái gì. Liệu anh ta có giấu camera quanh làng, hay thậm chí là trong nhà ai đó? Không ai biết chắc được, nhưng kết hợp điều đó với chòm râu kì lạ, có lẽ anh ta nên tìm một hòn đảo khác để ở thì hơn.

Animal Crossing: Những dân làng bạn nên ... đá ngay ra khỏi làng trong New Horizons 7

May mắn cho game thủ là có rất nhiều cách để mời những người dân làng khó chịu ra khỏi đảo của mình trong Animal Crossing: New Horizons. Đầu tiên là một cách vô cùng kinh điển, hoàn toàn bơ họ, khiến họ cảm thấy mình bị cô lập và tự động rời khỏi đảo. Hoặc người chơi có thể nâng cấp Residential Services và nói chuyện với Isabelle. Nếu một người dân làng nào đó nhận quá nhiều lời than phiền từ game thủ, họ cũng sẽ tự động rời khỏi đảo. Và dĩ nhiên hãy mời những dân làng đáng để kết thân đến để lấp vào khoảng trống mà những người kia để lại. Game hiện đang phát hành độc quyền trên Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang