Tin đồn: Tựa game Assassin's Creed 2020 sẽ giống như AC Rogue

Có vẻ như tựa game Assassin's Creed Ragnarok mà nhiều người tin là Assassin's Creed 2020 sẽ có lối chơi giống với AC: Rogue, nghĩa là xoay quanh phe Templar nhiều hơn

Rất nhiều người trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã chỉ ra một sự hé lộ tựa game Assassin's Creed Ragnarok chính thức (Hoặc bất kì cái tên nào khác cho AC 2020) trong vài tuần tới, và dựa trên lịch sử của Ubisoft, điều này đồng nghĩa với việc các tin rò rỉ và tin đồn đang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Có lẽ những chi tiết rò rỉ đáng tin nhất và gần đây nhất đến từ một Youtuber, người đã có những bình luận về nhân vật chính, vũ khí và nhiều thứ khác trong AC Ragnarok. Tin đồn mới nhất về cơ bản đã bác bỏ mọi thứ được hé lộ cho tới thời điểm hiện tại, bằng cách khắc định Assassin's Creed 2020 sẽ là một phần game khác giống như Assassin's Creed Rogue. Người chơi sẽ vào vai một tổ tiên của Templar sử dụng kiếm của Viking, và game được đặt tên là Assassin's Creed: Origins 2.

Tin đồn: Tựa game Assassin's Creed 2020 sẽ giống như AC Rogue

Được biết, game sẽ khám phá nguồn gốc của tổ chức Templar, và biểu tượng chính của game cùng với những tổ tiên Templar này là Valknut. Cuối cùng, sẽ không có Hidden Blades, và toàn bộ thông tin này đến từ một người rò rỉ tự gọi mình là Baphomet. Hiện tại, đặc biệt là khi các tựa game gần được hé lộ chính thức, những tin đồn và rò rỉ sẽ luôn sống chết với các nguồn của chúng. Việc xem xét kĩ lưỡng người rò rỉ thông tin "Baphomet" cho thấy sự rò rỉ này hoàn toàn sai. Đầu tiên là tiêu đề Assassin's Creed: Origins 2, ngoài việc là một phần tiếp theo được đánh số, vốn là điều Ubisoft đã từ bỏ từ lâu, nó còn bao gồm một dấu ":". Điều này cực kì đáng chú ý vì Ubisoft vốn đã không còn dùng dấu như vậy cho các tiêu đề game của họ, và cũng không có dấu ":" nào trong các tựa game Assassin's Creed kể từ sau Black Flag.

Tin đồn: Tựa game Assassin's Creed 2020 sẽ giống như AC Rogue 2

Ngoài ra, nguồn gốc của tổ chức Templar nghe có vẻ ổn, trừ thực tế rằng trong cốt truyện, nguồn gốc "chính thức" của họ chưa hề xuất hiện cho đến tận năm 1192. Baphomet nói rằng người chơi sẽ là một "Tổ tiên Templar", vốn cũng hợp lý, nhưng sẽ khá vô dụng về mặt cốt truyện, khi các "tổ chức cội nguồn" này đều có một vai trò trong hai phần Origins và Odyssey, với phần Origins mang đến một phiên bản có phần "trực tiếp" hơn (Order of the Ancients). Cuối cùng là tên mà người hé lộ thông tin này chọn lựa, Baphomet. Đây vốn là một vị thần đã xuất hiện trong vũ trụ Assassin's Creed, được các Templar tôn thờ trong cuộc thập tự chinh. Có lẽ người rò rỉ này muốn gợi ý về điều gì đó, hoặc chỉ đơn giản là một mong muốn cho sự trở lại của các Templar. Do đó, người hâm mộ đang kì vọng rằng một hé lộ chính thức cho Assassin's Creed 2020 sẽ sớm diễn ra.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang