Tin đồn: Toàn bộ cốt truyện GTA 6 đã được hoàn tất

Theo như một nguồn tin mới hé lộ, Rockstar Games đã hoàn thành toàn bộ cốt truyện cho tựa game GTA 6

Có rất ít game khiến cho người ta kì vọng và háo hức như Grand Theft Auto 6. Nó đã được đồn rằng đang trong quá trình phát triển vài năm qua, nhưng Rockstar Games vẫn chưa hé lộ bất kì điều gì về thời điểm mà người hâm mộ có thể kì vọng GTA 6 sẽ phát hành. Nhưng theo một nguồn rò rỉ mới, có vẻ như nó sẽ được tung ra sớm hơn những gì mọi người nghĩ. GTA là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử phổ biến nhất và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Phần game thứ 5, GTA 5, là tựa game bán chạy thứ nhì trong lịch sử. Thậm chí đã 7 năm kể từ sau lần ra mắt đầu tiên, GTA 5 vẫn là một trong những trò chơi được tải về nhiều nhất trên PS4 và các nền tảng khác.

Tin đồn: Toàn bộ cốt truyện GTA 6 đã được hoàn tất

Kể từ khi ra mắt GTA 5 vào tháng 9 năm 2013 đến nay, người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi việc phát hành phần game thứ 6. Nhưng Rockstar Games lại quyết tâm không công bố bất kì thông tin mới nào về nó. Thậm chí, một diễn viên lồng tiếng cho GTA 5 còn kêu gọi người hâm mộ đừng tin vào bất kì nguồn rò rỉ nào. Và dĩ nhiên điều đó chẳng thể ngăn cản các tin đồn đua nhau xuất hiện, với tin đồn mới nhất cho rằng cốt truyện của GTA 6 đã được hoàn tất. Điều này có nghĩa là quá trình phát triển game hiện đang được tiến hành hoặc đang bắt đầu. Trước đây cũng từng có một nguồn tin cho rằng game đã hoàn thành được 60 - 70%.

Tin đồn: Toàn bộ cốt truyện GTA 6 đã được hoàn tất 2

Dĩ nhiên không phải vì cốt truyện đã hoàn tất thì đồng nghĩa với việc game sắp hoàn thành. Cốt truyện cho Red Dead Redemption 2 đã được hoàn tất vào năm 2012, nhưng Rockstar đã thực hiện những thay đổi đáng kể trong quá trình phát triển game, và chưa kể đến việc game ra mắt tận 6 năm sau đó. Dù sao thì, nếu các nguồn tin rò rỉ có một chút sự thật trong đó, điều này đồng nghĩa với việc quá trình phát triển GTA 6 đang gần hoàn tất. Nhưng không có bất kì hình ảnh gameplay, trailer cốt truyện hay phản hồi chính thức nào từ phía Rockstar, người hâm mộ không thể chắc chắn về việc ra mắt game. Các game thủ đã kì vọng rất nhiều về GTA 6, và hi vọng rằng Rockstar Games có thể vượt qua những gì mà GTA 5 đã đạt được. GTA 6 hiện được cho là đang phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang