Tin đồn: Call of Duty Modern Warfare 3 Remastered đã phát triển xong

Theo một tin rò rỉ mới đây, bản remaster của Call of Duty: Modern Warfare 3 đã hoàn tất, nhưng sẽ có một điều khiến cộng đồng hâm mộ phải thất vọng

Với phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Modern Warfare 2 đang quay trở lại thông qua một bản Remaster, có vẻ như người hâm mộ càng háo hức hơn với cơ hội quay trở lại phần game biểu tượng tiếp theo của nó, Call of Duty: Modern Warfare 3. Ra mắt vào năm 2011, game đóng vai trò phần cuối của bộ ba Modern Warfare, khép lại câu chuyện đã trải dài suốt 3 phần game, và chỉ mới trở lại thông qua bản tái khởi động Call of Duty: Modern Warfare vừa ra mắt cuối năm ngoái. Nay, dường như người hâm mộ sẽ sớm được như ý, với một nguồn rò rỉ đến từ TheGamingRevolution khẳng định Modern Warfare 3 không chỉ được remaster, mà thực tế nó đã hoàn tất. Trò chơi dường như được phát triển song song với Modern Warfare 2 Remaster, có lẽ là vì Sony muốn cả hai game sẽ được phát hành trên PS4 cùng lúc.

Tin đồn: Call of Duty Modern Warfare 3 Remastered đã phát triển xong

Tuy vậy, nguồn tin rò rỉ cũng hé lộ một chi tiết không mấy vui vẻ. Khá giống với Modern Warfare 2 Campaign Remastered, Call of Duty: Modern Warfare 3 Remaster cũng sẽ không bao gồm multiplayer. Trong một video xoay quanh chủ đề này, TheGamingRevolution khẳng định "Tôi không biết liệu họ có bắt đầu thực hiện multiplayer cho Modern Warfare 3 Remastered không, giống như họ đã làm với Modern Warfare 2 Remastered, hay liệu họ chỉ thực hiện phần chơi chiến dịch. Nhưng giống như Modern Warfare 2, nó đã được hoàn thành một thời gian rồi." Nếu nguồn tin rò rỉ này chính xác, đây sẽ là sự thất vọng lớn cho những người hâm mộ phiên bản gốc mong muốn tiếp tục chìm đắm trong lối chơi multiplayer hấp dẫn. Modern Warfare 3 không chỉ có một trong những bản đồ và chế độ chơi tuyệt vời nhất của bất kì tựa game bắn súng multiplayer quy mô lớn nào, nó còn chứa đựng rất nhiều hoài niệm cho người hâm mộ Call of Duty.

Trong khi phần chơi chiến dịch dĩ nhiên sẽ được chào đón, không ít game thủ sẽ cảm thấy thiếu hụt khi mục chơi multiplayer không đi kèm với Call of Duty: Modern Warfare 3 Remastered. Dù sao thì, TheGamingRevolution cũng cho rằng mục chơi multiplayer có thể ra mắt cho bản remaster của cả hai phần Modern Warfare trong tương lai. Với game thủ, việc có thể trải nghiệm lại hai tựa game kinh điển này với bạn bè mình là yếu tố then chốt cho việc chúng quay trở lại. Nhưng ít nhất sắp tới chúng ta cũng có thể được trải nghiệm lại phần chơi chiến dịch của Modern Warfare 3 với hình ảnh đẹp mắt trên nền tảng phần cứng hiện đại. Game được cho là đang phát triển (và đã hoàn tất).

Tin đồn: Call of Duty Modern Warfare 3 Remastered đã phát triển xong 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang