Polystrike: Lối chơi CS:GO theo phong cách của DOTA 2

Polystrike là sự kết hợp giữa hai tựa game nổi tiếng là CS:GO và DOTA 2

 

Cả CS:GO và DOTA 2 đều là một trong những tựa game esports vĩ đại nhất trên toàn thế giới từ Valve. Bạn sẽ thường thấy một người chơi DOTA 2 cũng thích chơi CS: GO và ngược lại. Nhưng thông thường, hầu hết mọi người không thể có thời gian để chơi cả hai trò chơi nên họ phải chọn cái này hoặc cái khác. Đây là giải pháp, chỉ cần kết hợp cả hai trò chơi thành một là bạn có thể chơi được. Trò chơi mà Lag.vn đang nói đến là Polystrike. Dưới đây là đoạn giới thiệu Open Beta của Polystrike.

Bạn sẽ được chọn từ 3 bản đồ nổi tiếng của CS:GO: Dust 2, Pool, Office với những yếu tố thông thường, như hai phe chống khủng bố và khủng bố, mua vũ khí, bắn súng, các trang khu vực đánh bom, ... Nhưng có một chút thay đổi . Bạn sẽ được chơi từ góc nhìn từ trên xuống thay vì góc nhìn người thứ nhất. Tuy nhiên tầm nhìn của bạn sẽ không bị giới hạn bởi những ngôi nhà, nhưng nó sẽ bị giới hạn bởi phạm vi màn hình của bạn.

Đồ họa của trò chơi sẽ không thực tế như CS:GO nhưng nó là một điểm nhấn tuyệt vời là kết cấu rõ ràng và thậm chí cả bóng của người chơi và vật thể khác.

Polystrike: Lối chơi CS:GO theo phong cách của DOTA 2

 

Điều khiển gần như là giống với CS: GO trên con chuột của mình nhưng theo một cách khác. Chuột của bạn sẽ điều khiển một chùm tia màu đỏ biểu thị dòng lửa của nhân vật của bạn và bạn hoàn toàn có thể nhắm đến mọi nơi bạn muốn hoặc thực hiện headshot giống như CS: GO. Tuy nhiên, hãy nhớ đứng yên trong khi khai hỏa vì giống như CS: GO, cú đánh của bạn sẽ bị lệch hướng nếu bạn di chuyển.

Polystrike: Lối chơi CS:GO theo phong cách của DOTA 2 2

Có thể nói, Polystrike thực sự là một bản mod của tựa DOTA 2 trong Chế độ Arcade, nơi người chơi có thể tạo ra những trò chơi tuyệt vời dựa trên tài nguyên của DOTA 2 như DOTA 2 Auto Chess. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tận dụng những kinh nghiệm trên DOTA 2 để chơi Polystrike. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang