Khi Resident Evil 3 Remake chơi với góc nhìn cố định sẽ như thế nào?

Resident Evil 3 Remake được thể hiện dưới góc nhìn qua vai đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ thông qua Resident Evil 2 Remake. Vậy nếu sử dụng góc nhìn cố định thì sao?

Các tựa game Resident Evil gốc vốn nổi tiếng với hệ thống camera cố định, được dùng cho hiệu ứng đặc biệt để tạo nên bầu không khí đáng sợ và những màn jump-scare hiệu quả. Phần lớn những phiên bản về sau đã chuyển sang góc nhìn qua vai, bao gồm cả Resident Evil 3 Remake. Nhưng một người hâm mộ đã dùng chế độ chụp ảnh để cho thấy game sẽ trông như thế nào với góc máy cố định. Tài khoản Twitter Suzi đã chia sẻ các bức ảnh về góc nhìn cố định trong Resident Evil 3 Remake, dựa theo một số bức ảnh camera cố định từ tựa game gốc. Toàn bộ đều cực kì ấn tượng, và cho thấy dù RE3 Remake sử dụng góc máy quay nào đi chăng nữa, nó cũng vô cùng đẹp mắt dưới quan điểm đồ họa.

Khi Resident Evil 3 Remake chơi với góc nhìn cố định sẽ như thế nào?

Khi Resident Evil 3 Remake chơi với góc nhìn cố định sẽ như thế nào? 2

Trong tương lai, sẽ khá thú vị nếu Capcom có ý định ra mắt một tựa game Resident Evil với góc máy cố định. Có lẽ hãng sẽ được thuyết phục làm như vậy nếu dự định thực hiện một tựa game spin-off về Resident Evil với quy mô nhỏ. Capcom vốn nổi tiếng trong việc thử nghiệm nhiều góc máy quay và góc nhìn khác nhau trong thương hiệu này, và chắc hẳn họ chưa có ý định dừng lại. Thực tế, tựa game tin đồn Resident Evil 8 được cho là sẽ dùng góc nhìn thứ nhất, đánh dấu phần game chính thứ hai của seri đi theo hướng đó. Resident Evil 7 đã sử dụng góc nhìn thứ nhất cho một hiệu ứng tuyệt vời, tăng cường sự đáng sợ và vẫn truyền tải lối chơi đậm chất Resident Evil.

Khi Resident Evil 3 Remake chơi với góc nhìn cố định sẽ như thế nào? 3

Khi Resident Evil 3 Remake chơi với góc nhìn cố định sẽ như thế nào? 4

Tuy vậy, phần game sắp tới thực tế có thể sẽ khác biệt khá nhiều so với seri, ngoài việc đổi góc máy quay. Các tin đồn cho đến nay đều khẳng định Resident Evil 8 sẽ có những con zombies mặc giáp, một bối cảnh thời Trung Cổ, ảo giác, và nhiều yếu tố siêu nhiên hơn mọi phần game khác. Chưa có tin đồn nào được xác thực bởi Capcom, nhưng nếu Resident Evil 8 được hé lộ trong năm nay như lời khẳng định của các nguồn tin rò rỉ, người hâm mộ sớm muộn gì cũng sẽ biết đến mà thôi. Trong khi đó, mọi người hoàn toàn có thể xem qua các bức ảnh Resident Evil 3 Remake góc nhìn cố định trong lúc tìm cách mở khóa mọi thành tựu của trò chơi. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang