Đại sứ thương hiệu Resident Evil hé lộ chi tiết bản chơi thử của Resident Evil 8

Resident Evil 8 đến nay vẫn là một bí ẩn với người hâm mộ, nhưng có vẻ như một số Đại sứ thương hiệu Resident Evil đã góp phần vén màn một vài chi tiết bên trong trò chơi

Sau khi tung ra Resident Evil 3 Remake và có sự đón nhận không mấy thỏa đáng, Capcom đã tích cực đẩy mạnh việc phát triển tựa game tiếp theo trong ser, Resident Evil 8. Trong khi thời gian qua liên tục xuất hiện những tin đồn và rò rỉ của Resident Evil, nhiều tin trong số đó đang dần được xác nhận và bảo chứng bởi nhiều người khẳng định bản thân đã tham gia chương trình Đại sứ Resident Evil. Thông qua chương trình này, Capcom mong muốn có một số game thủ tham gia trải nghiệm tựa game mới, chạy những bản dựng ban đầu thông qua việc tập trung vào thử nghiệm. Nhờ một số thông tin từ chương trình này, người hâm mộ đã có vài gợi ý về những gì Resident Evil 8 có thể mang đến.

Đại sứ thương hiệu Resident Evil hé lộ chi tiết bản chơi thử của Resident Evil 8

Theo một số người từ chương trình Đại sứ cho biết, một số tin đồn về Resident Evil 8 là tương đối chính xác. Một sự xác nhận ấn tượng bao gồm sự trở lại của nhân vật chính Ethan trong Resident Evil 7, giờ đây sẽ là nhân vật chính cho Resident Evil 8, với một số thay đổi sau khi anh sống sót qua những sự kiện của phần game trước đó. Rất có thể Ethan sẽ trở nên cứng cáp hơn, và giống với Ash Williams từ seri biểu tượng Evil Dead vốn đã truyền cảm hứng cho nhân vật này trong chuyến phiêu lưu đầu tiên. Những nhân vật khác như Mia và Chris Redfield cũng quay trở lại, mặc dù cả hai dường như đều sẽ trải qua một số thay đổi kể từ phần game trước. Các đại sứ cho biết họ đã được thử nhiều bản chơi thử khác nhau, nhiều tạo hình cho Chris Redfield, từ phiên bản già hơn so với Resident Evil 7, cho đến một bản tái thiết kế mới hoàn toàn.

Đại sứ thương hiệu Resident Evil hé lộ chi tiết bản chơi thử của Resident Evil 8 2

Tuy nhiên, các thay đổi với Mia và khả năng giới thiệu về việc có thể mang thai hoặc có một đứa trẻ mới đã khiến một số người hâm mộ phải chú ý, vì hệ lụy của việc nhân vật sinh con sau các sự kiện trong Resident Evil 7 có thể gây ra nhiều rắc rối. Ngoài ra, tiêu đề trò chơi cũng được "xác nhận" bởi các đại sứ, với tên gọi Resident Evil 8: Vilage, hoàn thành với các chữ số la mã được chèn vào "V-I-L-L" của tiêu đề game. Tuy phần lớn vẫn chưa được Capcom chính thức xác nhận, nhiều nguồn tin đã chứng thực một số tin đồn trong các thông tin trên. Có thể bản chơi thử mà các đại sứ đã trải nghiệm qua sẽ sớm được phát hành rộng rãi, nhưng ngay cả như vậy, một vài nội dung có thể sẽ được thay đổi. Resident Evil 8 được cho là đang phát triển.

Đại sứ thương hiệu Resident Evil hé lộ chi tiết bản chơi thử của Resident Evil 8 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang