Nhân vật chính của Resident Evil 8 có thể không như kì vọng của người hâm mộ

Tin đồn mới nhất về Resident Evil 8 khẳng định nhân vật chính của game có khả năng sẽ không phải là người mà nhiều người hâm mộ kì vọng

Với tựa game Resident Evil 3 Remake đã chính thức ra mắt, các tin đồn lại tiếp tục xoay quanh những gì sẽ có trong tựa game (có thể là) Resident Evil 8, được cho là phần tiếp theo trong seri. Các chi tiết chính thức về Resident Evil 8 hầu như chưa được công bố ở thời điểm hiện tại, nhưng các tin đồn từ những nguồn đáng tin đã mang lại cho người hâm mộ vài ý tưởng về những gì có thể mong chờ. Người dùng Twitter, AestheticGamer, người đã từng rò rỉ chính xác các tin tức Resident Evil trong quá khứ, đã đưa ra một số khẳng định mới về Resident Evil 8. Cụ thể, những khẳng định này liên quan đến nhân vật chính trong Resident Evil 8, mà nhiều người cho là Chris Redfield hoặc Ethan của Resident Evil 7, nhưng có thể đó lại là một gương mặt hoàn toàn mới lạ.

Nhân vật chính của Resident Evil 8 có thể không như kì vọng của người hâm mộ

Theo như AestheticGamer cho biết, bản chơi thử của Resident Evil 8 mà các "đại sứ" Resident Evil vừa được mời chơi gần đây đều có Chris lẫn Ethan. Nhưng các nhân vật này đã "thay đổi". Điều này có thể là những thiết kế lại cho Chris và Ethan, một chi tiết trùng khớp với tin đồn tái thiết kế Chris Redfield cách đây không lâu, nhưng cũng có khả năng họ bị thay thế bởi những nhân vật khác hoàn toàn. AestheticGamer đã nhấn mạnh rằng họ không thực sự hiểu ý nghĩa của điều này, thế nên người hâm mộ phải chú ý chuẩn bị đón nhận nhiều thông tin hơn trong tương lai.

Với những ai luôn theo dõi các tin đồn về Resident Evil 8 gần đây, có thể thấy chúng khá dữ dội. Resident Evil 8 sẽ là một sự tách biệt lớn so với seri, kết hợp góc nhìn thứ nhất của Resident Evil 7 với những thứ như zombies mặc giáp, huyền bí và ảo giác. Các tin đồn cũng khẳng định rằng game ban đầu được phát triển dưới dạng Resident Evil: Revelations 3, trước khi đổi sang Resident Evil 8 do một phản ứng tích cực từ đợt chơi thử ban đầu.

Nhân vật chính của Resident Evil 8 có thể không như kì vọng của người hâm mộ 2

Cho dù bất kì chi tiết nào nói trên đúng hay không vẫn phải chờ thêm một thời gian, nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu. Resident Evil 8 dự kiến ra mắt năm 2021, với kế hoạch ban đầu sẽ hé lộ tại sự kiện E3 2020, theo như các tin đồn cho biết. Nếu đúng như vậy, có khả năng Resident Evil 8 vẫn sẽ được công bố trong tháng 6 tới, dù cũng có thể thay vào đó là một thời điểm khác trong năm nay. Dù như thế nào đi nữa, hi vọng rằng Capcom sẽ có nhiều thông tin hơn để chia sẻ về tương lai của thương hiệu Resident Evil.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang