Assassin's Creed 2020 rò rỉ danh mục thành tựu, có tên gọi ít ai ngờ đến

Có vẻ như danh mục thành tựu của tựa game Assassin's Creed năm 2020 đã bị tiết lộ trên mạng, và điều thú vị là nó đáng tin cậy đến mức kinh ngạc

Đã có vô số lời đồn xoay quanh tựa game Assassin's Creed 2020, với chi tiết duy nhất mà phần lớn đều đồng tình (và cực kì tán thành) đó là chủ đề về Viking. Người hâm mộ đã gọi tựa game này là Assassin's Creed Ragnarok một thời gian, nhưng nguồn tin rò rỉ mới nhất lại đưa ra cái tên khác: Assassin's Creed Vahalla. Thông tin này được tìm thấy trên một hồ sơ thử nghiệm cho trò chơi và đã bị xóa, nhưng nó hé lộ tên và những yêu cầu thành tựu của game. Không có bất kì hình ảnh nào về các thành tựu này, cũng như hình ảnh hay mô tả về trò chơi. Với việc tin rò rỉ này xuất phát từ diễn đàn 4chan, có rất ít khả năng nó sẽ là sự thật. Nhưng với việc danh mục thành tựu này khá thuyết phục, thì dù có là giả, nó vẫn quá hoàn hảo.

Assassin's Creed 2020 rò rỉ danh mục thành tựu, có tên gọi ít ai ngờ đến

Assassin's Creed 2020 rò rỉ danh mục thành tựu, có tên gọi ít ai ngờ đến 2

Assassin's Creed 2020 rò rỉ danh mục thành tựu, có tên gọi ít ai ngờ đến 3

Nhìn vào danh mục thành tựu này mới thấy thực sự đáng tin đến mức nào. Có lẽ điều kì lạ nhất cần lưu ý chính là việc nhắc đến các Sequence, khi mà cả Odysssey lẫn Origins đều không sử dụng thuật ngữ này trong danh mục thành tựu của chúng, nhưng cũng có thể Ragnarok được cấu trúc giống với các tựa game Assassin's Creed kinh điển hơn. Một lưu ý kì lạ khác là thành tựu được viết dưới dạng mã morse, mà khi đánh vần ra sẽ là "17" (Seventeen), con số chưa từng xuất hiện kể từ sau quãng thời gian của Desmond Miles đến nay. Ngoài ra thì không có gì thực sự rõ ràng để khẳng định danh sách này là thật hay giả.

Assassin's Creed 2020 rò rỉ danh mục thành tựu, có tên gọi ít ai ngờ đến 4

Assassin's Creed 2020 rò rỉ danh mục thành tựu, có tên gọi ít ai ngờ đến 5

Assassin's Creed 2020 rò rỉ danh mục thành tựu, có tên gọi ít ai ngờ đến 6

Có những thành tựu liên quan đến việc giết các quái thú huyền thoại nhất định như Kraken, Nidhoggr, ... cũng như các mối liên hệ đến Odin và một sinh vật có tên Vedrfolnir, một con đại bàng có vẻ là sẽ đóng vai trò bạn đồng hành cho nhân vật chính tin đồn của tựa game Assassin's Creed 2020, Jora. Tựu chung lại, rất khó để phủ nhận lẫn chấp nhận danh sách thành tựu này. Assassin's Creed vốn có một lịch sử rò rỉ thông tin trước khi được hé lộ, và đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để những thứ như vậy xuất hiện. Nhưng nếu danh mục thành tựu hoàn chỉnh này là đúng, đây chắc chắn là một trong những sự rò rỉ lớn nhất trong lịch sử Ubisoft. Người hâm mộ sẽ biết nhiều hơn về điều này nếu Ubisoft có những bình luận về game, cụ thể là tại sự kiện stream E3 2020 của họ sắp tới. Xem bản đầy đủ có thể phóng to ảnh tại ĐÂY.

Assassin's Creed 2020 rò rỉ danh mục thành tựu, có tên gọi ít ai ngờ đến 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang