Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered vẫn giữ nhiệm vụ gây tranh cãi

Tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered vẫn sẽ giữ lại một trong những nhiệm vụ biểu tượng và gây tranh cãi gay gắt nhất: No Russian

Một nguồn tin rò rỉ từ trang PlayStation Store của Đức đã xác nhận rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered đang trong quá trình phát triển, hé lộ đoạn trailer, ngày ra mắt và nhiều thứ khác. Điều bất ngờ là dường như phiên bản remaster này dự kiến phát hành vào ngày mai, 1 tháng 4 (31 tháng 3 theo giờ Mỹ) với mức giá 30 đô-la, sẽ không có multiplayer hay Spec Ops đi kèm, mà chỉ là phần chơi chiến dịch được nâng cấp đồ họa thôi. Nói một cách ngắn gọn, người chơi có thể kì vọng vào một trải nghiệm Modern Warfare 2 được cách tân đồ họa nhưng bám sát cốt truyện gốc, và do đó nó cũng sẽ bao gồm No Russian, nhiệm vụ gây tranh cãi nhiều nhất trong game.

Trong tựa game gốc, màn chơi này sẽ đi kèm lời cảnh báo "nội dung khó chịu có thể khiến một số người chơi cảm thấy bị xúc phạm", hé lộ rằng có thể hoàn toàn bỏ qua màn chơi này. Hiện chưa biết liệu trong bản Remaster có thể bỏ qua nhiệm vụ này hay không. Trong nhiệm vụ No Russian, người chơi vào vai một đặc vụ CIA ngầm mang tên Joseph Allen, tham gia cùng tên lãnh đạo phe khủng bố, Makarov, thực hiện cuộc xả súng kinh hoàng ở một sân bay Moscow, Nga. "Remember, No Russian" là câu nói dặn dò của Makarov với đồng bọn để không bị lộ ra bản thân là người Nga. Đến cuối màn chơi, Makarov bắn chết Allen vì vốn đã biết thân phận của anh từ đầu, đồng thời nhằm đổ tội cho chính phủ Hoa Kỳ, kích động chiến tranh Nga - Mỹ.

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered vẫn giữ nhiệm vụ gây tranh cãi

Một số game thủ ở Đức sử dụng PS4 đã được trải nghiệm qua Modern Warfare 2 Campaign Remastered, và tiết lộ rằng nhiệm vụ đó vẫn tồn tại, không thay đổi và cực kì bạo lực. Điều này gắn liền với mô tả về độ tàn khốc trong chiến tranh của thương hiệu Call of Duty, như nhiệm vụ lính trẻ em của Modern Warfare bản tái khởi động năm ngoái, và sự góp mặt của Phốt-pho trắng trong phần chơi multiplayer. Nhiều người đã ủng hộ nó, nhưng các nhà phát triển, các thành viên của hãng phát hành, những người chơi thử game và cuối cùng là công chúng đã nhận thấy điều này vô cùng khó chịu. Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered được cho là sẽ phát hành vào ngày mai trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang