Sau Call of Duty: MW2 Remastered, rộ tin đồn MW3 Remastered

Những tin đồn gần đây bắt đầu chuyển từ Call of Duty: MOdern Warfare 2 Remastered sang Modern Warfare 3 Remastered, dường như sẽ nối gót với tựa game Modern Warfare đầu tiên

Trong vài ngày trở lại đây, các tin đồn và rò rỉ đã dự đoán về một phiên bản remaster của Call of Duty: Modern Warfare 2. Phần chơi chiến dịch được cộng đồng hâm mộ yêu thích này có lẽ sẽ sớm ra mắt, nhưng bên cạnh đó, một số tin đồn khác lại hướng đến phần xa hơn một chút là Modern Warfare 3, với nhiều khả năng cũng sẽ được remaster để hoàn tất bộ ba phần game Modern Warfare đầu tiên cực kì phổ biến và thành công. Tin đồn này dĩ nhiên không đến từ nguồn nào khác ngoài người dùng trên Twitter TheGamingRevolution, người đã từng tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến Call of Duty trước đây, bao gồm cả phiên bản Warzone

Sau Call of Duty: MW2 Remastered, rộ tin đồn MW3 Remastered

Theo anh khẳng định, Modern Warfare 3 Remastered đã được thực hiện trong một khoảng thời gian. TheGamingRevolution từng giúp cộng đồng hâm mộ Call of Duty phát hiện ra Modern Warfare 2 Remastered đang chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 3 này. Với thời gian chỉ còn tính bằng ngày, người hâm mộ sẽ sớm biết được liệu thông tin trên có chính xác hay không. Thương hiệu Modern Warfare đã được tái khởi động vào ngày 25 tháng 10 năm ngoái, và ngay lập tức trở thành tựa game bán chạy nhất năm 2019. Nhưng trước đó, Call of Duty 4: Modern Warfare, Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call of Duty: Modern Warfare 3 luôn được xem là 3 phiên bản phổ biến nhất và thành công nhất trong seri. 

Sau Call of Duty: MW2 Remastered, rộ tin đồn MW3 Remastered 2

Bộ ba game này là một sự liên tục của cùng một câu chuyện, thế nên việc người chơi có thể trải nghiệm lại cùng câu chuyện đó trên các nền tảng giả lập hiện đại sẽ là một điều tuyệt vời. Tựa game Modern Warfare đầu tiên đã được Remastered vào năm 2016, với phần chơi multiplayer và phần chơi chiến dịch. Ngoài giá thành, các đánh giá cho Modern Warfare Remastered cũng khá tốt. Nếu các tin đồn và tin rò rỉ là chính xác với MW2 và MW3, chúng có thể không có phần multiplayer, sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc cho cộng đồng hâm mộ vô cùng lớn. Dù vậy, việc được trải nghiệm lại các màn chơi chiến dịch bùng nổ, đáng nhớ và hấp dẫn cũng sẽ khá thú vị.

Sau Call of Duty: MW2 Remastered, rộ tin đồn MW3 Remastered 3

Có rất nhiều thứ có thể xảy ra với Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered, và điều tương tự cũng áp dụng cho Modern Warfare 3. Tựu chung lại, sự thành công của Modern Warfare Remastered có thể là nền tảng tốt cho MW2 và MW3. Và tất cả chỉ có thể thay đổi nếu Activision quyết định lựa chọn một hướng đi khác. Call of Duty: Modern Warfare 3 hiện đang phát hành trên PC, PS3 và Xbox 360.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang