Tin đồn: Tựa game Resident Evil tiếp theo có thể khiến người hâm mộ giận dữ

Theo một nguồn tin rò rỉ cho biết, tựa game Resident Evil tiếp theo có thể là "sự tách biệt lớn nhất" mà Capcom từng phát triển dành cho seri này, và nhiều khả năng là điều mà người hâm mộ không hề mong đợi

Một nguồn rò rỉ tin tức về Resident Evil khá phổ biến vừa tiết lộ phiên bản năm 2021 có thể khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, đồng thời sẽ không phải là Resident Evil 8 mà rất nhiều người kì vọng. Trên Twitter, AestheticGamer đã chia sẻ thông tin về việc phát triển tựa game Resident Evil 2021 (chưa được xác nhận). Theo nguồn tin này, game đã được phát triển từ năm 2016, và tính đến thời điểm nó ra mắt vào năm 2021, nghĩa là nó mất khoảng 4,5 năm để phát triển. Người dùng Twitter nói trên còn cho biết công bố chính thức về game sẽ "đến rất sớm" và nó là "sự tách biệt lớn nhất của seri."

Tin đồn: Tựa game Resident Evil tiếp theo có thể khiến người hâm mộ giận dữ

AestheticGamer nói rằng "Tôi nghĩ là rất nhiều người sẽ tức giận về nó khi nó được hé lộ, nhưng họ nên tư duy mở hơn." Tựa game Resident Evil mới sẽ có chất lượng rất cao, và người rò rỉ thông tin này cảm thấy hào hứng với nó. Ngoài ra, phản hồi trên Twitter cho thấy những người hâm mộ cũng có cảm giác tích cực về những kế hoạch tiềm năng của Capcom, nên có thể nó không gây ra nhiều rắc rối như AestheticGamer nghĩ. Hiện chưa rõ sự "tách biệt" mà Capcom dành cho Resident Evil 2021 như thế nào, nhưng các nguồn rò rỉ khác cũng cho rằng hãng đang có một số ý tưởng khá bất ngờ. Một nguồn rò rỉ về Resident Evil 8 từng hé lộ việc zombies cầm kiếm và mặc giáp. Tựa game đó dự kiến ra mắt trong một vài năm tới, theo tin đồn cho biết, đồng nghĩa với việc sẽ mất một lúc cho đến khi Capcom quay trở lại lối chơi đã giúp seri trở nên phổ biến.

Tin đồn: Tựa game Resident Evil tiếp theo có thể khiến người hâm mộ giận dữ 2

Những tựa game mới này có thể đang được phát triển để tạo cảm giác khác biệt so với các bản làm lại của Resident Evil. Resident Evil 2 Remake đã có những đánh giá tích cực vào cuối năm ngoái, và các đánh giá cho Resident Evil 3 Remake cũng xác  nhận thành công tương tự. Tuy vậy, Capcom có lẽ nhận thấy cần phải mang đến cho người hâm mộ thứ gì đó mới lạ. Chi tiết về tựa game Resident Evil mới có thể chưa được xác nhận, nhưng nó đồng nghĩa với việc người hâm mộ có nhiều thứ mới mẻ trong seri để tận hưởng. Đã có các tin đồn về việc Netflix đang thực hiện hai seri truyền hình Resident Evil cho thấy Capcom có rất nhiều ý tưởng cho seri này. Người hâm mộ có lẽ không thích tất cả chúng, nhưng chắc hẳn phần đông game thủ vẫn sẽ cảm thấy hài lòng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang