Tin đồn: Rò rỉ chi tiết game Assassin's Creed mới, lối chơi tương tự Syndicate

Một tin đồn mới xuất hiện liên quan đến Assassin's Creed 2020 đã bất ngờ tách ra một nhánh riêng thay vì xoay quanh người Viking, khẳng định game sẽ có lối chơi giống Syndicate với bối cảnh hiện đại

Mặc dù hiện tại chưa ai biết gì về tựa game Assassin's Creed tiếp theo dự kiến ra mắt trong năm nay, hầu hết đều cho rằng nó sẽ lấy bối cảnh Vikings. Rất nhiều tin đồn và tin rò rỉ về Assassin's Creed đã xuất hiện thời gian qua kể từ sau những dự đoán đầu tiên về nó, như một thông lệ cho các game của Ubisoft trước khi được hé lộ chính thức vào mùa hè, nhưng tin đồn mới nhất có lẽ là tin kì lạ nhất. Trước khi tiếp tục, cần lưu ý rằng không có nhiều lý do để tin vào độ xác thực của tin đồn này. Người tiết lộ chỉ là một tài khoản Reddit không có bất kì lịch sử nào trong việc rò rỉ thông tin, và thông tin sau đây sẽ là sự tách biệt thực sự so với tựa game Assassin's Creed 2020 mà phần lớn đều nghĩ sẽ nói về thời kì Viking.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết game Assassin's Creed mới, lối chơi tương tự Syndicate

Theo tin rò rỉ, tựa game Assassin's Creed mới sẽ có tên, hay nhiều khả năng chỉ là tên dự án dùng trong lúc đang phát triển, là Assassin's Creed: Counter Cuture. Ubisoft Montreal được cho là đơn vị phát triển game, lấy bối cảnh Mùa hè tình yêu thập niên 1960, và đặt người chơi vào vai của Alice hoặc Miles Lane, một cặp vợ chồng chuyển sang thành Sát thủ. Game có thể sẽ chơi theo phong cách giống như Jacob Evie Frye trong Assassin's Creed Syndicate. Ngoài ra còn có một grappling hook và xe mô tô để di chuyển quanh thành phố (nhưng không có yếu tố cướp xe, và chỉ có xe mô tô làm yếu tố di chuyển. Súng lục sẽ có tác động khá lớn đến lối chơi, và trong khi bản thân trò chơi không có được quy mô như Assassin's Creed Odyssey, người dùng Reddit miêu tả nó như một kiểu trở lại mô hình game Assassin's Creed truyền thống.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết game Assassin's Creed mới, lối chơi tương tự Syndicate 2

Không để bị nhìn thấy và lối chơi hành động bí mật sẽ được nhấn mạnh hơn các phần trước đây, với cốt truyện tập trung vào sự chuyển động của các sát thủ trong thập niên 60 khi đối mặt với các đối thủ mới. Mặc dù tin rò rỉ này gần như chắc chắn là giả, nó cũng có vài chi tiết nên được lưu tâm đến. Đầu tiên, Summer of Love đã được nhắc đến trong một mảnh Codex của những địa điểm khả thi cho vũ trụ Assassin's Creed. Ubisoft cũng từng tuyên bố rằng hãng sẽ tránh những bối cảnh với sự tập trung lớn vào súng vì khả năng phá vỡ công thức của thương hiệu, nhưng đồng thời, súng lục không nhất thiết phải bị gạt bỏ nếu nó được dùng theo phong cách gián điệp.

Tin đồn: Rò rỉ chi tiết game Assassin's Creed mới, lối chơi tương tự Syndicate 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang