Hãng game non trẻ công bố tựa game hành động nhập vai ấn tượng Mortal Shell

Mới đây, một hãng phát triển game độc lập tương đối mới vừa cho ra mắt đoạn trailer công bố dự án game đầu tiên của họ, một tựa game hành động nhập vai mang phong cách Souls có tên gọi Mortal Shell

Một công bố game đầy bất ngờ vừa được tung ra, với hãng phát triển độc lập Cold Symmetry hé lộ tựa game mang tên Mortal Shell. Thông qua một đoạn trailer khá ấn tượng, Cold Symmetry cho thấy Mortal Shell có vẻ như là một tựa game hành động - nhập vai lấy cảm hứng từ Dark Souls mà người hâm mộ đang mong chờ. Nhìn một cách tổng thể, Mortal Shell có toàn bộ những nét ấn tượng của Dark Souls: Một phong cách tăm tối, u sầu và sâu sắc, một cốt truyện đầy ác mộng với hàng đàn quái vật cùng những yếu tố về sự bất tử và tái sinh. Và nó mang đến một lối chơi hấp dẫn, khi chỉ một đòn cũng có thể tạo nên sự khác biệt giữa sống và chết.

Nhưng dường như, chết chưa bao giờ là hết. "Câu hỏi được đặt ra cho bạn không phải là liệu bạn có thể chịu đựng được sự thống khổ này hay không, mà là vì sao bạn lại khao khát nó đến như vậy" là một trong số các khẩu hiệu của Mortal Shell trên trang chủ game. Những người hâm mộ các tựa game mang phong cách Dark Souls biết họ có thể vượt qua bất kì thử thách nào, nhưng vì sao họ chọn làm vậy là một câu hỏi xứng đáng. Có lẽ Mortal Shell sẽ khám phá ý tưởng đó trong game, hoặc có thể chỉ đơn giản là một cách quảng bá trò chơi. 

Hãng game non trẻ công bố tựa game hành động nhập vai ấn tượng Mortal Shell

Đoạn trailer công bố của Mortal Shell chứa đựng khá nhiều chi tiết quan trọng. Tựa game hành động nhập vai này sẽ phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm PC, PS4 và Xbox One. Nó cũng sẽ không khiến người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, khi kế hoạch của Cold Symmetry là phát hành game trong năm 2020 này. Hi vọng trong vòng vài tháng tới sẽ có thêm nhiều chi tiết hơn để làm rõ những ý tưởng của nhà phát triển đặt vào dự án đầu tay này của họ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang