Dragon Ball Z: Kakarot hé lộ teaser trailer mới cho Super DLC sắp ra mắt

Mới đây, tựa game Dragon Ball Z: kakarot vừa hé lộ một đoạn teaser trailer dành cho bản DLC sắp ra mắt của mình với tên gọi A New Awakening (Part 1: Whis' Traning)

Những người hâm mộ Dragon Ball Z: Kakarot đã kiên nhẫn chờ đợi bản DLC Dragon Ball Super từ rất lâu. Có vẻ như bản DLC đầu tiên này sẽ thu hẹp khoảng cách giữa hai chương Gods of the Universe Z và God of Destruction Super để mang đến một thứ gì đó hoàn toàn nguyên gốc. Bản DLC đầu tiên này chính thức có tên là "A New Awakening (Part 1: Whis' Trainning)"và đã được xác nhận ra mắt trong mùa xuân năm nay, bao gồm quá trình tập luyện với Whis để mở khóa trạng thái Super Saiyan God, và có một màn đấu trùm mới với Beerus.

Dragon Ball Z: Kakarot hé lộ teaser trailer mới cho Super DLC sắp ra mắt

Nay, có vẻ như một đoạn trailer mới cho bản DLC này đã được tung ra, nhưng nó vẫn chỉ mang tính chất hé lộ chút đỉnh mà thôi. Đoạn trailer kéo dài khoảng 15 giây này giới thiệu phần gameplay vốn đã quen thuộc trong game trước khi kết thúc với màn đối đầu giữa Super Saiyan God Goku Beerus. Năng lượng tỏa ra từ SSG Goku thực sự rất phù hợp, và người chơi cũng nhìn thấy được một đòn đánh khá mạnh từ Thần Hủy Diệt sắp được tung ra, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó mà không hé lộ gì thêm.

Như vậy, sự chờ đợi bản DLC này lại tiếp tục, nhưng với mùa xuân năm 2020 sắp kết thúc, những thông tin chính thức trước sau gì cũng sẽ được công bố. Ngoài ra, chắc chắn sẽ có lợi hơn cho những ai kiên nhẫn chờ đợi nếu Bandai Namco hé lộ một lộ trình ra mắt DLC giống như Borderlands 3. Dragon Ball Z: Kakarot hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang